เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปไต้หวัน ขอประชันแน่นอก

| เปิดอ่าน


เป็นที่รู้กันว่าเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) [Splash Out] ของวง 3.2.1 ที่ร่วมฟีจเจอริ่งกับ ใบเตย อาร์สยาม นั้น ฮอตเป็นพลุแตกขนาดไหนทั้งในเมืองไทยและต่างแดน ขนาดมีชาวต่างชาติโพสท์คลิปอวดท่าเต้นเพลงนี้ลงยูทิวบ์จนเป็นที่ฮือฮากันมาแล้ว

กระแสความฮอตของเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ในต่างแดนเห็นทีจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ในหมู่คนฟังแต่เพียงอย่างเดียว เพราะล่าสุด เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของไต้หวันที่ชื่อว่า ซัน เลดี้ (Sun Lady) ก็ขอนำเพลงนี้ไปเต้นเช็คเรตติ้งกับเขาบ้าง แถมกระแสตอบรับของชาวไต้หวันและชาวจีนที่มีต่อพวกเธอก็ไม่ธรรมดา เพราะล่าสุดคลิปดังกล่าวทำยอดวิวจากผู้ชมแตะหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งจะเผยแพร่คลิปไปเมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา

จากกระแสผู้ชมในคลิปซึ่งแน่นอนว่าเป็นหนุ่มๆ เสียส่วนใหญ่ ต่างก็เข้าไปคอมเมนท์ให้กำลังใจกันมากมาย รวมทั้งคอมเมนท์จากชาวไทยที่ตามเข้าไปชมด้วยเช่นกัน โดยเสียงส่วนหนึ่งของชาวไทยที่เข้าไปแสดงความเห็นนั้น มีทั้งบอกว่า เต้นได้น่ารักกว่าต้นฉบับ, หุ่นดี รวมถึงคอมเมนท์ภาษาจีนที่บางคนเข้าใจผิดว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปของไทยก็มี

ซัน เลดี้ เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปสาวน้องใหม่ที่เพิ่งจะเดบิวท์ที่ไต้หวัน ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนคือ ฟีน่า, หลินหลิน, เชลซี, ริต้า และ แอมเบอร์ ซึ่งพวกเธอไม่ต่างจากวงเกิร์ลกรุ๊ปยุคปัจจุบันโดยทั่วไปที่ขายความน่ารักสดใส ปัจจุบันพวกเธอสังกัดอยู่กับ FDS Entertainment

ใครที่สนใจอยากรู้จักพวกเธอให้มากขึ้น ก็ลองเข้าไปตามติดผลงานและความน่ารักของพวกเธอได้ทางเฟซบุค www.facebook.com/Sunlady.FDS

ภาพประกอบจากเฟซบุค Sun Lady

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.