คิมจงกุก จาก รันนิ่ง แมน ชวนแฟนคลับสปาร์ต้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้ง

| เปิดอ่าน

แม้จะถูกมองว่ากระแสเกาหลีในบ้านเราแผ่วลงแล้วก็ตาม แต่ความเป็นจริงแล้วก็ยังมีศิลปินจากแดนกิมจิทั้งนักแสดงหรือนักร้องไอดอลเรียงแถวจ่อคิวมาจัดงานแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตให้กรี๊ดกร๊าดกันทุกเดือน หนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มที่ไม่ได้ขายหน้าตาแต่ขายความเป็นนักร้องคุณภาพ คิมจงกุก ผู้ชายที่มีภาพลักษณ์อบอุ่น ขี้อาย กล้ามโต จริงใจก็เตรียมมารายงานตัวเช่นกัน โดยบริษัทนีโอ ครีเอชั่น ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีที่เคยจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆของสมาชิกวง ชินฮวา (แอนดี้, ชินฮเยซอง และเอริค มุน) เป็นผู้นำโปรเจคนี้เข้ามาจากคำขอของเหล่าแฟนคลับ

คิมจงกุก ถือเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี ซึ่งผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดก็คือผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 This Is Me สามารถจำหน่ายได้สูงกว่า 300,000 แผ่น แถมยังกวาด รางวัลแดซาง (รางวัลนักร้องยอดเยี่ยมประจำปี) ไป 3 รางวัลจาก 3 สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีพร้อมกันในปีเดียว มาวันนี้ คิมจงกุก ก็ยังมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันโดยผลงานล่าสุดเป็นอัลบั้มเดียวชุดที่ 7 Journey Home นอกจากนี้ คิมจงกุก ก็ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเมื่อเข้าร่วมรายการเกมส์โชว์วาไรตี้ทั้ง X-Man, Family Outing และ Running Man จนทำให้เขาสามารถเป็นหนึ่งในสมาชิกของรายการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงคนหนึ่งและนับวันก็ได้รับความชื่นชอบจากผู้ชมเพิ่มมากขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่อีกด้วย แม้แต่ในไทยที่นำสองรายการหลังมาออกอากาศจนถึงวันนี้ทางช่อง TRUE Visions คิมจงกุก ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับชาวไทยมากมายไปเรียบร้อย จนมาวันนี้พากันให้สมญานามว่า สปาร์ต้ากุ๊ก หรือ "ผู้บัญชาการ"  ทั้งนี้มาจากการได้รับประเมินผลที่ดีโดยมีบอดี้กล้ามโตและความฉลาดจึงช่วยให้สามารถปฏิบัติภารกิจสำเร็จทุกครั้งนั่นเอง

ด้านหนุ่มกล้ามโต คิมจงกุก หลังจากเคลียคิวงานได้ก็ตอบรับทันทีที่จะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพราะรู้สึกประทับใจเหล่าแฟนคลับคนไทยที่ได้มาพบเจอตอนมาถ่ายรายการ Running Man เมื่อปีที่แล้ว แต่ในครั้งนี้มาแบบฉายเดี่ยวและเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าผู้ชื่นชอบ หนุ่มกล้ามโตสปาร์ต้ากุกก็เลยส่งคลิปทั้งภาพและเสียงมายืนยันแถมชักชวนแฟนๆ ด้วยตัวเอง

"สวัสดีครับ ผมสปาร์ต้ากุก คิมจงกุกครับ คิดถึงกันไหมครับ ในที่สุดผมก็จะมีแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในวันที่ 14 กันยายน.นี้ ผมหวังว่าเราจะได้เล่นเกมส์สนุกๆ ด้วยกัน และผมก็จะร้องเพลงให้ฟัง ผมหวังว่าแฟนชาวไทยจะมาให้กำลังใจผมในงานนี้เยอะๆ นะครับ ขอบคุณครับ"

มาชักชวนกันแบบนี้เหล่า สปาร์ต้ากุก ใครที่ยังไม่มีบัตร ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มกล้ามโตคนนี้จะมีอะไรมาโชว์ในงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เวลา 17.30 น. ซื้อบัตรกันได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา 6,000, 4,500, 2,500, 1,500 และ1,000 บาท โดยบัตรราคา 6,000 บาท ได้ร่วมงานแถลงข่าว / งานแจกลายเซ็นต์ / ถ่ายรูปหมู่ และ โปสเตอร์,  บัตรราคา 4,500 บาทได้ถ่ายรูปหมู่และโปสเตอร์, บัตรราคา 2,500 บาท ได้รับโปสเตอร์ ทั้งนี้ ในงานยังมีการแสดงของคณะ มีโซ (MISO) นำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีให้เกียรติมาแสดงเปิดงานก่อนด้วย 


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.