แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ บอกลาทรู สู่ผัง GMMZ

| เปิดอ่าน

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ แจ้งการยุติในการออกอากาศของช่องในเครือข่ายทรูวิชั่นส์ พร้อมขอบคุณที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด ขณะที่มีข่าวสะพัดเตรียมลงผังใหม่ทาง GMMZ กันยายนนี้เป็นต้นไป

มีกระแสข่าวผ่านทางสื่อและสังคมออนไลน์มาตลอดตั้งแต่ต้นสัปดาห์ว่า แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ (Channel [V] Thailand) ช่องเพลงอันดับ 1 ของไทยในปัจจุบันที่อยู่คู่กับทรูวิชันส์มานานหลายสิบปีตั้งแต่ยุคของ ยูทีวี กำลังจะยุติการออกอากาศสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ก็ทำให้มีการสอบถามไปถึงผู้ผลิตรายการว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร กระทั่งได้คำตอบยืนยันว่าการเตรียมยุติออกอากาศทาง ทรู วิชันส์ นั้นเป็นความจริง

โดย แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ได้เผยแพร่ข่าวนี้ผ่านทางเว็บไซต์ www.channelvthailand.com โดยมีใจความว่า เนื่องจากบริษัท แชนแนล (วี) มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการดนตรี แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ (Channel [V] Thailand)  มีเหตุจำเป็นที่จะต้องยุติการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ภายใต้การตกลงใจร่วมกันของผู้ถือหุ้น โดยช่องรายการแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ จะสิ้นสุดการออกอากาศกับทางเครือข่ายทรูวิชั่นส์ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

ทั้งนี้ การยุติการออกอากาศอาจมีผลกระทบกับการให้บริการช่องสัญญาณผ่านเครือข่ายของทรูวิชั่นส์ เนื่องจากภายใต้ข้อสัญญาของกิจการร่วมทุนนี้ ทางแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ การแพร่ภาพผ่านเครือข่ายของทรูวิชั่นส์เท่านั้น อย่างไรก็ตามสัญญากับทางเครือข่ายทรูวิชั่นส์จะสิ้นสุดลง ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 นี้

ทางบริษัทฯ เจ้าของสิทธิ์ในการผลิตช่องรายการแชนแนล (วี) จะแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแนวทางและรายละเอียดการดำเนินการช่องนี้ต่อไปในภายหลัง

ขณะที่กระแสข่าวอีกด้านหนึ่งก็ได้มีการเปิดเผยผังรายการใหม่เดือนกันยายนของทาง GMMZ ซึ่งปรากฏชื่อรายการของ แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ อยู่ในผังรายการสำหรับแพ็คเกจโกลด์ และแพ็คเกจแพลทินัมของ GMMZ เพย์ ทีวี โดยระบุชัดเจนว่าลูกค้าของ GMMZ เพย์ ทีวี จะสามารถรับชมช่อง แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ได้ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป 

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ถือเป็นผู้ดำเนินธุรกิจผลิตช่องรายการดนตรีที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ ทั้งรายการสดและรายการบันทึกเทป โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นช่องรายการสำหรับการออกอากาศทางเครือข่ายเพย์ทีวี โดยเป็นช่องรายการดนตรีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย ดำเนินรายการโดยสะท้อนเอกลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ผ่านดนตรีและไลฟ์สไตล์ความบันเทิง

ที่ผ่านมาแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ร่วมส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ กล้าคิดนอกกรอบและเปิดโอกาสให้พวกเขาได้แสดงออกไอเดียและความคิดสร้างสรรค์อย่างอิสระ รายการต่างๆ ที่ออกอากาศในช่องแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ล้วนผลิตขึ้นเองภายในประเทศไทย และนำเสนอเรื่องราวของดนตรีทั้งไทยและต่างประเทศในทุกแนวดนตรี ตั้งแต่ดนตรีแนวเพลงป๊อบไปจนถึงแนวเพลงอินดี้ สตูดิโอวีสปอตของแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมห้องสำหรับผู้ชมที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามาชมการบันทึกรายการและมีส่วนร่วมกับรายการได้อย่างเต็มที่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.