ร้อนฉ่า! 7 สาวเซเว่นรีเทิร์นแซ่บเวอร์

| เปิดอ่าน

สิ้นสุดการรอคอยการกลับมากว่า 13 ปีของ 7 ดีว่าสาวสวยใน Green Concert #16 Seven Return ที่ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดมาให้แบบเต็มอิ่ม 4 ชั่วโมงแน่นทั้งเพลงซึ้งกินใจและเพลงแด๊นซ์สุดมันส์ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บเวอร์สมการรอคอย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและลีลาบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร

คอนเสิร์ตกรีนเวฟทั้งที รับรองไม่หลุดคอนเซป เพลงดีดี กับความรู้สึกดี..ดี..โดยการรวมเอาบทเพลงเพราะๆ มากมายมาเพื่อผู้ชมโดยเฉพาะ การกลับมาของ 7 สาวครั้งนี้ ทุกคนพร้อมใจกันมาอัพเดทเรื่องราวความรักของแต่ละคนผ่านบนเพลงฮิตติดหูที่ผู้ชมในฮอลล์ร้องตามกันได้ทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็วเล่นเอาเวทีสะเทือนแบบที่เรียกว่า งานนี้ 7 สาวเอาอยู่!

เริ่มที่คอนเสิร์ตนี้เปิดตัวด้วยตัวแม่รุ่นใหญ่อย่าง แอม ใหม่ และ มาช่า กับเพลง กลับมาหาเพื่อน บทเพลงที่ทำให้หวนคิดถึงความหลังความรักของเพื่อน จากนั้นทุกคนก็ออกมารวมตัวกันในเพลง ความรักทั้ง 7 เพลงคุ้นหูที่ใครหลายๆ คนต้องร้องตาม ก่อนที่จะเชิญคุณชมพู่ ตัวแทนสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) ขึ้นมากล่าวขอบคุณผู้ชมที่ร่วมกันเป็นกำลังใจและไม่มีคำพูดไหนที่จะบรรยายความรู้สึกในวันนี้ได้นอกจากคำว่า "ที่นี่คือสถานที่ปลอดภัย"

จากนั้นเหล่าศิลปินขอมอบกำลังใจผ่านบทเพลง ขอได้ไหม ที่ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์น้ำตาซึมไปตามๆ กัน ก่อนที่จะยกเวทีนี้ให้เหล่าสาวๆ ได้โชว์เดี่ยวออกลวดลายได้เต็มที่ โดยเริ่มเปิดฉากกับ อุ๊-หฤทัย สาวเสียงทรงพลังที่ดึงเอาคนดูเข้ามาอยู่ในโลกของเธอ โดยเธอตั้งใจเลือกเพลง วิมานดิน มาเป็นตัวแทนความรักเพื่อมอบให้กับครอบครัวที่เป็นกำลังให้กันเสมอมา แค่เพียงเสียงอินโทรขึ้นก็สะกดคนดูเอาไว้ทั้งฮอลล์ทำให้บรรยากาศภายในฮอลล์อบอวนไปด้วยกลิ่นไอความอบอุ่นและความน่ารักสดใสจาก น้องคุณ ลูกชายคนเดียวของอุ๊ จากภาพประกอบที่เปิดพร้อมกันไปด้วย ก่อนส่งไมค์ต่อให้น้องเล็กสุดท้อง ตอง-ภัครมัย จัดหนักกับเพลงอกหักสุดฮิตในอดีตของเธอคนดูร้องตามตลอดทั้งเพลง โดยเฉพาะเพลง จะรักให้ดีที่สุด ที่ตองตั้งใจร้องเป็นพิเศษ งานนี้แฟนหนุ่มโชว์หวานมอบดอกไม้ช่อใหญ่ทำเอาสาวตองถึงกับเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว

กระชากอารมณ์ซึ้งแล้วมาแด๊นซ์ไปกับสาวฮอตหัวใจพองโต นัท-มีเรีย ที่ขึ้นมาวาดลวดลายหวานซ่อนเปรี้ยวในเมดเล่ย์ที่ทุกคนเต้นตามได้กับเพลง ปราศจากน้ำตาล กระทั่ง ตกใจหมดเลย แต่ถึงแม้หวานใจจะไม่ได้มาแต่ก็ฝากเพลงเพราะอย่าง ไม่มีใครรักฉันได้เหมือนเธอ ให้แทนคำขอบคุณที่ดูแลกันอย่างดี ก่อนชวนอีก 3 สาว อุ๊, ตอง, นิโคล มาเพิ่มดรีกรีความร้อนแรงให้กับเวทีในเพลง Oops! I did It Again ที่งานนี้อุ๊ปล่อยความแซ่บไม่แพ้สามสาว มาถึง นิโคล เทริโอ คุณแม่ยังสาวที่หยิบเอาเพลง รักเธอเสมอ มาถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กับคนที่เธอรัก และลูกชายคนเก่ง น้องทิกเกอร์ ก็มาเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้คุณแม่ด้วยทำเอาแม่กี้ยิ้มแก้มปริ

ก่อนเบรคอารมณ์หวานกับ 3 แซ่บรุ่นเก๋า แอม ในลุคสาวฮอลลีวู้ด ใหม่ สาวเซ็กซี่สุดแซ่บ และ มาช่า ย้อนวัยในลุคสาว 18 สุดฮอต พร้อมกับระเบิดความซ่าในเพลง Like a Virgin ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ดังสนั่นฮอลล์ แล้วปล่อยเวทีให้สาวแกร่ง แอม-เสาวลักษณ์ ที่เลือกเอาเพลงเศร้าสุดฮิตอย่าง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย มาถ่ายทอดในรูปแบบของตัวเองได้อย่างลงตัว เล่นเอาเจ้าตัวถึงน้ำตาซึมเลยทีเดียว

มาถึงไฮไลท์สุดเซอร์ไพรส์ในคิวของ มาช่า ก่อนเข้าช่วงเพลงฮิตกับแขกคนพิเศษ หนุ่ย-อำพล ที่ขึ้นมาอวยพรวันเกิดพร้อมดอกไม้ช่อโตแบบแนบชิด ทำเอาคนดูในฮอลล์ตาร้อนฉ่าแบบที่สาวช่าเองก็ไม่ทันตั้งตัว หลังจากปลื้มปริ่มกับคู่จิ้นรุ่นเดอะจนตัวลอย สาวช่าจัดเต็มท้าดวลเพื่อนซี้สุดซ่าอย่าง ใหม่ เจริญปุระ มาปะทะความร้อนแรงกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งพลังเสียงและลีลาร้อนแรงจนคนดูลุกขึ้นเต้นตามกันทั้งฮอลล์ไปกับเพลง ความดันทุรังสูง และ สุดฤทธิ์สุดเดช พร้อมส่งต่อเวทีด้วยซีนหวานของคู่สาวฮอตที่ทำให้หนุ่มๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับความเผ็ดร้อนของเวทีช่วงสุดท้ายที่แด๊นซ์ยับแบบนอนสต๊อปกับเพลงติดหูอย่าง ควักหัวใจ, จริงใจไว้ก่อน, ยังไงไม่รู้สิ และ กลับดึก เป็นการพิสูจน์ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลยจริงๆ

ทิ้งทวนความคิดถึงด้วยภาพจำชุดเสื้อเชิ๊ตขาวกางเกงยีนส์ พร้อมเพลง ความรักทั้ง 7 ที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของตำนาน 7 สาว และไม่ลืมที่จะเชิญ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ขึ้นมากล่าวขอบคุณบนเวที งานนี้พูดคำเดียวว่า อิ่มใจกับเพลงเพราะ อิ่มบุญกับกำลังใจดีๆ ที่ทุกคนร่วมใจกันทำให้คอนเสิร์ตนี้ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.