รวมพลคนดังมันส์กระจาย ใน Sonic Bang

| เปิดอ่าน

ต้องถือว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีก็ว่าได้ สำหรับ Sonic Bang ที่ทาง BEC Tero เนรมิตความกว้างใหญ่ของอิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้เป็นงานที่รวบรวมเวทีคอนเสิร์ตสุดฮิป 3 เวทีใหญ่ กับโซนสนุกสนานกับดีเจในบรรยากาศปาร์ตี้ที่ต้องบอกว่า คุ้มค่าสำหรับทุกคนที่ได้ไปอยู่ในเหตุการณ์เมื่อวานนี้

โดย 3 ศิลปินหลักที่ทุกคนตั้งตารอชมใน Sonic Bang ก็น่าจะหนีไม่พ้น เจสัน มราซ, พิทบูล และการกลับสู่เวทีครั้งแรกของ เรน ซูเปอร์สตาร์จากเกาหลีที่หลังจากปลดประจำการก็บินตรงมาร่วมงาน Sonic Bang เป็นที่แรก ซึ่งไม่เพียงเท่านั้น ยังมี เพ็ท ช็อป บอยส์ และวง แอช สองวงดนตรีแถวหน้าจากเกาะอังกฤษที่มีแฟนๆ ชาวไทยติดตามผลงานอยู่ตลอด และนอกเหนือจากนั้น ศิลปินไทยที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ก็มีแฟนๆ ไปเกาะขอบเวทีกันแน่นอย่งน่าชื่นใจ ทั้ง Slot Machine ที่ถือโอกาสเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่, แสตมป์ อภิวัชร์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และอีกมากมายที่เติมเต็มความสนุกกันตลอดทั้งวันทั้งคืน

เหล่าเซเล็บดาราไทยก็ไม่น้อยหน้า ใครที่ไปอยู่ในงาน Sonic Bang เมื่อวานนี้ ก็คงจะได้มีโอกาสกระทบไหล่คนดังที่ไปแจมกับกลุ่มผู้ชมอีกมากมาย และหลายๆ คนยังฝากภาพบรรยากาศผ่านทางอินสตาแกรม ให้คนที่ติดตามได้อิ่มเอมไปกับบบรรยากาศของ Sonic Bang เหมือนตามไปดูถึงอิมแพ็ค เมืองทองธานีด้วยเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรมดาราและศิลปิน : พีช พชร จิราธิวัฒน์, แสตมป์ อภิวัชร์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ใบเตย อาร์สยาม, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, ติ๊ก เพลย์กราวนด์, หวาย ปัญญริศา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.