ช็อค! Singular ยืนยันแยกทางหลังจบ Fan Meeting

| เปิดอ่าน
ช็อค! Singular ยืนยันแยกทางหลังจบ Fan Meeting
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เล่นเอาแฟนเพลงสับสนกันไปหมด เมื่ออยู่ๆ ก็มีกระแสจากเฟซบุคอย่างมากมายถึง 2 หนุ่ม ซิน (นักร้องนำ) และ ณัฐ (กีต้าร์) วง Singular ที่กำลังจะจัดงาน Fan Meting "Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง}" คล้ายว่าจะร่ำลาแฟนเพลง หรือบางกระแสคิดไปถึงว่าจะเลิกวงก็มี!

กระแสแรงขนาดนี้ ทำเอางานนี้หนุ่ม ซิน ต้องรีบออกมาเคลียร์กระแสข่าวที่กำลังร้อนแรง เพื่อให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้รับรู้ว่าจริงๆ งานนี้เป็นมาอย่างไร

"จุดเริ่มต้นของงานนี้เกิดขึ้นจากการที่เราทั้ง 2 คนได้เข้าไปบอกกับพี่ๆ ทางทีมงาน บีอีซี-เทโร มิวสิค ว่าอยากจะจัดแฟนมีทติ้งอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยจัดกันมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เพราะแต่ก่อนเราทั้งคู่ต่างก็ยุ่งกับงานคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ซะส่วนใหญ่ เลยไม่ได้มีเวลาพบปะกับแฟนเพลงแบบจริงจัง ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเจอกันแค่แป๊บเดียวไม่นาน แล้วเราทั้งคู่ก็ต้องรีบไปงานอื่นต่อ เลยคิดว่าคงถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วละ ที่เราควรจะได้เจอกับแฟนเพลงอีกครั้ง เพื่อร่วมร้องเพลง หัวเราะ โบกมือ ซาบซึ้งไปด้วยกัน ก่อนที่เราทั้งคู่จะขอพักเบรกงานในนาม Singular ไว้ก่อน เพื่อที่ผมและณัฐ จะขอแยกตัวกันไปทำงานชิ้นอื่นที่แต่ละคนมีแพลนความฝันในใจกันเอาไว้กันอยู่แล้วสักพัก

ก็อยากจะบอกแฟนเพลงทุกๆ คนนะครับว่า Singular ไม่ได้หายไปไหน ยังคงมีอยู่ เพียงแต่รอวันเวลาที่เหมาะสมอีกครั้ง แล้วพวกเราทั้งคู่ก็จะกลับมาสร้างผลงานเพลงของวง Singular ให้คนทั้งประเทศได้ฟังอีกอย่างแน่นอน ถ้าใครอดคิดถึงพวกเราไม่ได้ ตอนนี้พวกเราก็มีเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแล้วชื่อว่า Until We Meet Again ก็อยากให้ทุกคนฟังและฝึกร้องกันเอาไว้นะครับ เพื่อวันงานเราจะได้ไปร่วมร้องพร้อมๆ กัน และร่วมกันเก็บภาพแห่งความทรงจำดีๆ ในวันนั้นด้วย" ซิน Singular นักร้องนำ เผยความรู้สึก

เตรียมพบกับ Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง} ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 1,800 และ 1,200 บาท (พร้อมรับ CD + Special Photo booklet) จองบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.becteromusic.com / Facebook: Becteromusic / thesingularband / Line: BEC-Tero Music / Singular

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.