เปิดตัว 4 โค้ชตัวแรง! แห่ง The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน

ต้องบอกว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในซีซั่นแรก และเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันแล้วที่ The Voice Thailand Season 2 จะออกสตาร์ทเทปแรกให้ได้ชมกันในวันที่ 8 กันยายนนี้

ความแซ่บ! ครบเครื่องจากซีซั่นแรกโดยสี่โค้ชตัวเก่งอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, โจอี้ บอย และ แสตมป์ อภิวัชร์ ทั้งหมดจะกลับมาทำหน้าที่โค้ชกันอย่างเข้มข้นขึ้นอีกครั้งในปีนี้ ใครที่ยังติดใจกับมุขรับส่งของโค้ชทั้งสี่และสีสันแห่งความฮาและความน่าประทับใจ รับประกันได้ว่าปีนี้จะยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน เพราะแม้แต่ โค้ชคิ้ม ยังหยอดวลีสุดคมคายว่า "อย่าคาดหวัง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นเกินกว่าที่คุณจะคาดคิด" เท่านี้ก็ซี้ดซ้าดแล้ว

ในขณะความสนุกสนานกำลังจะเกิดขึ้น ในส่วนของกติกาก็จัดมาให้ลุ้นระทึกกว่าเดิมด้วย โดยซีซั่นนี้จะมีกติกาพิเศษที่เรียกกันว่า Steal และการเพิ่มรอบการแข่งขันที่เรียกว่า Knock Out ที่จะบีบคั้นทุกลมหายใจในระหว่างการแข่งขันให้ต้องลุ้นระทึก พร้อมกับขยายเวลาออกอากาศตามที่แฟนๆ รายการเรียกร้องเข้ามาเพิ่มขึ้น จากเดิมออกอากาศทุกวันอาทิตย์เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เพิ่มมาเป็นหนึ่งชั่วโมงสี่สิบห้านาที (17.45-19.30 น.) ให้แฟนๆ ได้ชมรายการและรับความสุขกันเต็มอิ่ม นั้นยิ่งให้ The Voice ในซีซั่นสองนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ชมในแง่ของคุณภาพและความเป็น เสียงจริง ตัวจริง ยิ่งขึ้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.