ปู-เล็กบาว คอนเฟิร์ม ปลั๊กหลุด 2 ดูฟรีไม่มีขายบัตร

| เปิดอ่าน

หากยังจำกันได้ในอดีต ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และ เล็ก ปรีชา ชนะภัย เคยร่วมกันทำอัลบั้มแสดงสดในสตูดิโอ ปลั๊กหลุด ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงมากมาย จนทำยอดขายในระดับล้านตลับมาแล้ว

25 ปีผ่านไป สองคนดนตรีต่างวัยแต่หัวใจเหมือนกันจะร่วมกันบรรเลงบทเพลงปลั๊กหลุดกันอีก ครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นการแสดงสดๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ในคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต คอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส... ไม่อึกทึก) ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซ.รางน้ำ เวลา 1 ทุ่มตรง โดยจำกัดผู้ชมเพียงแค่ 600 ท่านเท่านั้น เพื่อความใกล้ชิดและเป็นกันเอง งานนี้ทาง วอร์เนอร์ มิวสิค กระซิบบอกมาดังๆ ว่า เล็ก คาราบาว จะกระโดดมาเป็น มิวสิค ไดเรคเตอร์ ของงานอีกต่างหาก และวางคอนเซ็ปท์ให้ระบบเสียงในการแสดงออกมาเนี้ยบสุดๆ เพื่อให้เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ สดใส ไม่อึกทึก ระรื่นหู

สำหรับแฟนเพลงตัวจริงที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต คอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส... ไม่อึกทึก) ร่วมสนุกลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตที่เป็นกันเองแบบนี้ได้ที่เฟซบุ๊คเพจอย่างเป็น ทางการของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ www.facebook.com/pupongsitofficial และ คาราบาว www.facebook.com/carabaoofficial ช้าบัตรหมดอดชิดใกล้ กับคอนเสิร์ตเสียงใสๆ ดนตรีรื่นรมย์ คนเล่นสนุก คนดูอบอุ่นในครั้งนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.