หรือจะเป็นเทรนด์! เลดี้ กาก้า แพร่เชื้อเมคอัพสไตล์ Artpop

| เปิดอ่าน
หรือจะเป็นเทรนด์! เลดี้ กาก้า แพร่เชื้อเมคอัพสไตล์ Artpop
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เพิ่งจะปล่อย Official Video ซิงเกิ้ลใหม่ Applause แบบ audio อย่างกระทันหันตัดหน้าคลิปเถื่อนไปเพียงไม่กี่วัน ก็ดูเหมือนว่า เลดี้ กาก้า จะจัดมุขเด็ดโปรโมทอัลบั้มใหม่ Artpop ให้เป็นที่จดจำกันแต่หัววันเลยทีเดียว

นั่นคือเมคอัพแนวใหม่ ที่สื่อบางสำนักก็เรียกว่า เทรนด์สีรุ้ง ในขณะที่แฟนเพลงบางส่วนเล่นแรงเรียกว่า โจ๊กเกอร์ลุค ตามแบบตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight ไปเลยก็มี

โดย เลดี้ กาก้า เพิ่งจะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการของ ไรอัน ซีเครสท์ และเธอไม่ได้ไปนั่งพูดคุยสวยๆ หรูๆ แล้วกลับ แต่เธอยังจับพิธีกรชื่อดังมาแต่งหน้าทาสีตามลุคอัลบั้มใหม่ของเธอด้วย ซึ่งไม่มีใครรับประกันว่าในอนาคตหากเธอไปออกรายการอื่นๆ อีกนับจากนี้ จะมีของแถมเป็นเมคอัพให้กับทีมงานรายการนั้นๆ หรือไม่ เช่นเดียวกับแฟนเพลงที่รอคอยการกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งในรอบ 6 เดือน ของเธอกับงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ในปลายเดือนนี้ ก็อาจจะได้เห็นกลุ่มแฟนๆ หน้าเวทีพร้อมใจกันจัดเมคอัพเพื่อ tribute ให้กับเธอก็เป็นได้

ซิงเกิ้ล Applause ของเลดี้ กาก้า เตรียมจำหน่ายในรูปแบบของดิจิตอล ดาวน์โหลดในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ขณะที่อัลบั้ม Artpop ก็มีกำหนดออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤศจิกายน

และทิ้งท้าย เราขอฝากลุคจริงๆ ไม่อิงวิกผมของเธอหลังจากออกรายการเสร็จสิ้น มาดูกันว่าเธอแนวแค่ไหน ในชุดของ Saint Laurent กับผมเกล้าที่เผยให้เห็นรอยไถแบบสะใจ Little Monsters

ภาพประกอบจาก อินสตาแกรม และอินเทอร์เน็ต

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.