ณัฏฐ์-The LEGO ควงแม่เที่ยวอบอุ่นและอิ่มบุญ

| เปิดอ่าน
ณัฏฐ์-The LEGO ควงแม่เที่ยวอบอุ่นและอิ่มบุญ
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ใกล้จะถึงวันแม่เข้ามาทุกที ณัฏฐ์ เดชะปัญญา นักร้องนักแสดง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประธานโครงการบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ และ วง The LEGO จึงเคลียร์คิวว่าง จัดกิจกรรมดีๆ Meet & Greet ในตอนที่ชื่อว่า “ทำดีเพื่อแม่” ในวันที่ 9 -10 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมงานของ 2 ค่ายเพลง ระหว่างค่าย bansomdej record และ ค่าย delicious music คัดเลือกและพาแฟนคลับผู้โชคดี ทั้ง 10 ท่าน ไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ และยังได้ชมโชว์มินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดและเป็นกันเองสุดๆ ของศิลปิน

วันที่ 9 สิงหาคม ออกเดินทางสู่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แวะพักทานข้าวที่ วิลล่า มาลินี เขาใหญ่ (Villa Malinee Khaoyai) ทานอาหารอร่อยๆท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติกับพาโนรามาวิวภูเขา ก่อนจะเริ่มต้นความสนุกกันที่แรกคือ Khao Yai Art Museum ชมศิลปะ ตัวอาคารแบ่งเป็นสองฝั่งประกอบไปด้วยห้องแสดงภาพและสื่อผสมถึงสามห้อง A B และ C จากศิลปินหลากหลายแนว ตั้งแต่ อ.ถวัลย์ ดัชนี อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ อ.ชลูด นิ่มเสมอ หรือ อนุพงษ์ จันทร กับผลงานที่ชื่อ "ชายผ้าเหลือง" ก็มีให้ชมที่นี่ แฟนคลับและศิลปินต่างเพลิดเพลินกับการเดินชมภาพเขียนในระยะประชิดแบบนี้มาก ก่อนเข้าที่พักที่บ้านผิงดาว บ้านพักบรรยากาศอบอุ่นและน่ารักสีสันสดใส พอตกดึกก็เริ่มกิจกรรมโชว์มินิคอนเสิร์ตที่สวนอาหารมรดกไทย งานนี้มีเซอร์ไพร์สเมื่อวง The LEGO และแฟนคลับ ยกเค้กออกมาเซอร์ไพร์สฉลองวันเกิดย้อนหลัง ให้หนุ่มณัฏฐ์ เรียกได้ว่ายิ้มแก้มปริ ซึ้งและประทับใจกันเลยทีเดียว

เช้าวันที่ 10 สิงหาคม พาแฟนคลับทุกคนไปไหว้พระวัดถ้ำไตรรัตน์ และชมความสวยงามของถ้ำสารพัดนึก ได้ชื่นชมความมหั¬ศจรรย์และความพิศดาร ที่แฝงไปด้วยมนต์เสนห์ แรงศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์ กับความตื่นตาที่ได้ไปสัมผัส เป็นมรดกแสนล้ำค่า บางแห่งของถ้ำเหมือนน้ำแข็งเวลาต้องแสงไฟระยิบระยับงามตา เรียกได้ว่าทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างตื่นตาตื่นใจ และศรัทธา เมื่ออิ่มบุญกันถ้วนหน้าแล้ว ก็เดินทางไป Sheep Land ฟาร์มแกะ สัมผัสความน่ารักของแกะน้อยใหญ่ เพลิดเพลินกับการป้อนนมแกะ อย่างใกล้ชิดบริเวณรอบๆจะ มีร้านขายเครื่องปั้นดินเผารูปแกะต่างๆ เป็นของที่ระลึก ทุกคนต่างสนุกสนานเพลิดเพลินกับความน่ารักของแกะกันใหญ่ แต่ที่น่ารักที่สุดคือคู่ของหนุ่มณัฏฐ์ที่ควงคุณแม่มาด้วย ให้อาหารแกะหยอกล้อกัน 2 คนแม่ลูก และสุดท้ายแวะทานอาหารที่ โรงเตี๊ยม by Dee Old Leng อาหารอร่อยและร้านจัดได้แนวมากๆ ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ เรียกได้ว่าทริปนี้แฟนคลับพูดเสียงเดียวกันว่า อิ่มบุญ อบอุ่น และประทับใจมากๆ

ณัฏฐ์ เดชะปํญญา ตัวแทนกล่าวความรู้สึก …..กิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ครับได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับของณัฏฐ์ และน้องๆ วง The LEGO ด้วย มีความสุขมากเลยครับ ได้พาคุณแม่และแฟนๆทุกคนไปเที่ยว รู้สึกอบอุ่นและประทับใจ ต้องขอขอบคุณสถานที่ต่างๆ ที่เอื้อเฟื้อให้เราได้จัดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ด้วยนะครับ ฝากติดตามผลงานของณัฏฐ์ ภาพยนตร์เรื่องแม่ ที่จะเข้าฉายวันที่ 15 สิงหาคมนี้ทั่วประเทศ และผลงานของน้องๆ วง The LEGO ที่จะมีซิงเกิ้ล 2 ออกมาเร็วๆ นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.