เพลง ชนม์ทิดา ลูกไม้เสียงสวยที่หล่นไม่ไกลต้น

| เปิดอ่าน

ขณะที่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย คือสุดยอดนักร้องดีว่าในดวงใจของใครหลายคน แต่ก็คงจะมีอีกหลายคนที่ทราบว่า ลูกไม้ใต้ต้นคนสวยอย่าง เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ก็ถอดแบบเสียงสวยๆ จากคุณแม่มาไม่น้อยเช่นกัน

สาวน้อยคนนี้ต้องบอกว่าเธอมีความสามารถรอบด้านจริงๆ ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องการทำงาน เธอก็มีดีกรียอดเยี่ยมเป็นเครื่องการันตีความเก่ง แถมเรื่องการร้องเพลง เธอก็ไม่เบา แววความเป็นนักร้องของน้องเพลงเริ่มฉายแววมาตั้งแต่ละครเรื่อง Melody 360 องศารัก ที่เธอฝากเสียงร้องเพราะๆ ใสๆ เอาไว้ในละครด้วย

"งานเพลงสนใจมั้ย จริงๆ มันไปทีละสเต็ปค่ะ แต่สำหรับตัวเพลงเองชอบละครเวที กับละคร แต่ส่วนตัวจะชอบละครเวที เพราะได้เคยไปเรียนคอร์สสั้นๆ ที่นิวยอร์กมาแล้ว" ทายาทนักร้องคนดังเปิดใจเมื่อหลายๆ คนจับตามองว่าเธอจะมีโอกาสจับไมค์ร้องเพลงตามรอยคุณแม่ด้วยหรือไม่ ส่วนเรื่องทักษะ เธอบอกว่า คุณแม่ไม่ได้เน้นหนักหรือเคี่ยวเข็ญแต่อย่างใด เพราะอยากให้เธอได้ทำในสิ่งที่ชอบตามใจตัวเองมากกว่า

"คุณแม่สอนร้องเพลงมั้ย หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นลูกคุณนันทิดาแล้วจะต้องถูกเทรนมาอย่างหนัก แต่จริงๆ แล้วไม่เลย ถ้าเป็นเรื่องร้องเพลงคุณแม่จะแนะนำว่าควรจะไปเรียนกับครูที่รู้จริงๆ เพราะว่าเส้นเสียงเราเป็นอะไรที่เซนซิทีฟ เพราะฉะนั้นเราต้องถูกเทรนจากครูที่ดี แต่ก็สนใจการร้องเพลงนะคะ เพราะละครเวทีก็ต้องร้องเพลงเหมือนกัน"

ลองมาฟังเสียงใสๆ ของเธอจากบทเพลงในละครเรื่อง Melody 360 องศารัก แล้วมาช่วยกันพิสูจน์ว่า สาวน้อยคนนี้เธอก็มีดีพอที่จะเป็นนักร้องคุณภาพในการเพลงได้อีกคนเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.