ใครกลับลำ? แกรมมี่ อ้าแขนรับ เสก โลโซ คืนรังเก่า

| เปิดอ่าน

หลังจากเกิดประเด็นเข้าไปพัวพันกับยาเสพติดของ เสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ก็ถูกต้นสังกัดอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตัดหางมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ทว่าล่าสุดดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายจะกลับมาลงรอยกันอีกครั้ง เมื่อปรากฏภาพ เสก โลโซ จับมือกับ กริช ทอมมัส ผู้บริหารของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมๆ กับภาพการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ผ่านทางเฟซบุค

โดย เสก ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งคำบรรยายไว้ว่า "ปีที่แล้วในช่วงเวลาเดียวกันผมก็จดทะเบียนสมรสใหม่กับกานต์ ปีนี้ก็มาจดทะเบียนใหม่กับแกรมมี่ มีแต่เจริญรุ่งเรือง ก็หวังว่าแฟนๆ เพลงจะรักพวกเราตลอดไป ขอขอบพระคุณมากครับ" With Love >>> S. Loso ..." ส่วนอีกภาพ ก็มีคำบรรยายว่า "วันนี้วันดีผมมาเซ็นสัญญากับแกรมมี่เหมือนเดิม นี่คือบ้านของผมและผมก็รักที่นี่สุดใจ ผมเกิดที่นี่และจะอยู่ที่นี่ตลอดไป S. Loso"

รายงานข่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า การเซ็นสัญญาในครั้งนี้เป็นสัญญาแบบการร่วมธุรกิจกับแกรมมี่ในการจัดจำหน่ายผลงาน ส่วนความคืบหน้าล่าสุด ร็อคเกอร์ใจสั่งมากำลังเดินหน้าถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ พ่อฉันเป็นตำรวจ ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้าตัวแต่งขึ้นในระหว่างรักษาตัวอยู่ที่สถาบันธัญญารักษ์เพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำเพื่อประชาชน และถือเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรกของเสกในรอบ 3 ปี

ขณะที่เรื่องของการบำบัดและยาเสพติด ทางเสกเองยังคงต้องไปตรวจเช็คร่างกายที่สถาบันธัญญารักษ์อีก 2 ครั้ง

ภาพประกอบจาก เฟซบุค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.