มันคือศิลปะ! เลดี้ กาก้า นู้ดปิดตารณรงค์งานศิลป์

| เปิดอ่าน
มันคือศิลปะ! เลดี้ กาก้า นู้ดปิดตารณรงค์งานศิลป์
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

โป๊ก็ไม่ใช่ แต่ศิลปะก็ไม่ชัวร์ ผู้ฟังที่คร่ำเคร่งก็ยังคงส่ายหัว กับโปรเจคท์ใหม่ของ เลดี้ กาก้า ที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับการเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งศิลปะเพื่อต้อนรับสตูิโออัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Artpop ของเธอ

โดยในครั้งนี้ มิสกาก้า มาพร้อมกับกายาเปลือยเปล่า มีเพียงแถบผ้าสีดำปิดตา ร่วมโปรเจคท์ศิลปะเพื่อระดมทุนเข้าสถาบัน มารีนา อบราโมวิช ในแคมเปญที่มีชื่อว่า Kickstarter

ป๊อปสตาร์สาววัย 27 ปี ทุ่มใจสนับสนุนโปรเจคท์นี้ ตั้งแต่ร่วมฝึกงานศิลปะที่มีชื่อว่า Method ซึ่งแปลว่า วิธีการ โดยในการฝึกจะประกอบด้วยกระบวนท่าและอารมณ์ต่างๆ ที่มีเพียงแถบผ้าสีดำคาดตา ก็คือเรียกง่ายๆ ว่า "นู้ด" นั่นเอง แต่อย่าเพิ่งไปค่อนแคะเธอว่าเอะอะไรก็นู้ด เพราะงานนี้เขามีหลักการ นั่นคือการฝึกร่างกายในหลายรูปแบบเพื่อช่วยให้บุคคลเข้าใจสภาวะจิตใจและประสบการณ์ทางร่างกายในปัจุบันของตนเองให้มากขึ้น และงานนี้เขาไม่ได้จัดมาแค่ภาพนิ่งให้ชม แต่ยังตัดมาเป็นคลิปขนาดสั้น เอาให้เพลิน เอาให้ดื่มด่ำ และเอาให้งงกันไปข้างเลยทีเดียว!

ในคลิปวิดีโอนี้ ผู้ชมจะได้อิ่มเอมไปกับงานศิลป์ตั้งแต่อินโทรดักชั่นด้วยท่วงท่าของนักร้องสาวที่นอนราบกับพื้นพร้อมเปล่งเสียงโน๊ตตัวเดียว ส่วนอีกช็อตก็จะได้เห็น เลดี้ กาก้า นั่งอยู่ที่เก้าอี้ที่ทะเลสาปหันหลังให้กับศิลปินเจ้าของผลงาน และที่เด็ดสุดระดับไฮไลท์ คือซีนที่เธอต้องนู้ดทั้งตัวโดยมีผ้าคาดตาไว้ขณะเดินอยู่บนพื้นหญ้า เข่นเดียวกับฉากที่เธอนอนกอดก้อนคริสตัลใหญ่ยักษ์ ซึ่งเป็นภาพแรกที่เผยให้เห็นจากโปรเจคท์นี้

ตามรายงานระบุว่า ขณะนี้สถาบันมารินาแห่งนี้สามารถระดมทุนไปได้แล้วกว่า 228,683 เหรียญ จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 600,000 เหรียญ ในอีก 16 วันที่เหลือ ซึ่งการระดมทุนครั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือสถาบันมารีนาอบราโมวิช ที่อุทิศตนเพื่อการนำเสนอและเก็บรักษางานศิลปะระยะยาว ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นการร้อง, เต้น, เล่นละคร, โอเปร่า รวมไปถึงดนตรีและภาพยนตร์ด้วย

เลดี้ กาก้า มีกำหนดที่จะออกซิงเกิ้ลแรก Applause จากอัลบั้มใหม่ Artpop ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ โดยล่าสุดเจ้าตัวเตรียมขึ้นแสดงอีกครั้งบนเวที MTV Music Awards ในวันที่ 25 สิงหาคม นับว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่หลังจากร้างเวทีแสดงไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ก็อย่างที่บอกว่า "มันเป็นศิลปะ" แต่ใครจะให้ผ่าน หรือไม่ให้ผ่าน ก็ลองชมและพิจารณากันดู

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.