โห! มันส์ ฮา ในคอนเสิร์ต โซคูล 0 องศาบร๊ะมหาชาบู

| เปิดอ่าน

ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามอลังการกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 5 หนุ่ม โซคูล ที่รอคอยมานานเกือบ 10 ปีกับคอนเสิร์ตที่คาดว่าน่าจะมีชื่อยาวที่สุดในโลก โซคูล 0 องศา บร๊ะมหาชาบูคอนเสิร์ต ครั้งแรกในพื้นพิภพ...โซคูล เวิลด์ทัวร์ (เอาไว้ก่อน) ครั้งนี้ประเทศไทย!! ซึ่งตะลอนทัวร์กันมาแล้วที่ จ.ขอนแก่น และ จ.พิษณุโลก ก่อนจะปิดท้ายที่กรุงเทพที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ฮอลล์ ชั้น 8

งานนี้โซคูลจัดเต็มแบบเอาให้หายอยาก ทั้งเวที แสงเสียง และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ถูกใจแฟนๆ บร๊ะเจ้าโจ๊ก เปิดเวทีด้วย 5 หนุ่ม โซคูล เจ้าของคอนเสิร์ตออกมาโชว์ต้อนรับแฟนๆ อย่างเป็นทางการกับเพลงสุดฮิตอย่าง เอ๊ะๆ, เธอไม่หวั่นแต่ฉันไม่ไหว, เมสเสจผิดเบอร์, คนเจียมตัว, สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ก่อนที่แขกรับเชิญคนสำคัญของทั้ง 5 หนุ่มที่เคารพรักมากๆ และผูกพันกันมานาน แอม เสาวลักษณ์ จะออกมาแจมกันในเพลง ทางเดินแห่งรัก, ครึ่งหนึ่งของชีวิต จากนั้นไม่ให้เสียเวลาจัดกันต่อด้วยเมดเลย์เพลงช้าๆ ยกเซต ซึ่งแฟนๆ ร้องตามได้ทุกเพลง

ต่อด้วยการดวลมุขฮากับ แจ๊ส ชวนชื่น ได้เวลาโชว์เพลงกันต่อเนื่องกับเพลงฮิตสุดๆ เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ, ย้อมใจ, ซากอ้อย ก่อนที่จะเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกครั้งกับเพลง Fantastic Baby ที่เปลี่ยนลุคมาแบบบอยแบนด์เกาหลีอย่างเท่เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ก่อนจะมาถึงแขกรับเชิญสุดเท่ เป้ อารักษ์ แอนเดอะปีศาจแบนด์ และเจ้าพ่อขาแดนซ์ของเมืองไทย เจ เจตริน และปิดท้ายอย่างสมบูรณ์แบบด้วยแขกพิเศษสุดจริงๆ อย่าง บางแก้ว, ต่อ ซิลลี่ฟูลส์ และ อีโบล่า ส่งท้ายความสนุกประทับใจแบบเต็มอิ่มสุดๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.