โซวอนทั่วโลกร่วมฉลองครบรอบ 6 ขวบปี SNSD

| เปิดอ่าน

 

กลายเป็นปรากฏการณ์แห่งมิตรภาพและความผูกพันที่ส่งต่อจากพวกเธอทั้ง 9 สู่โซวอนทั่วโลก เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 6 ของการก่อตั้ง Girl's Generation ขณะที่โซเชียลมีเดียก็คึกคักกันตลอดทั้งวัน

สาวๆ SNSD ทั้งเก้า แทย็อน เจสสิกา ซันนี ทิฟฟานี ฮโยย็อน ยูรี ซูย็อง ยุนอา และ ซอฮย็อน พร้อมใจกันส่งสาสน์ถึงแฟนๆ ของเธอทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย เพื่อร่วมกันแสดงคามยินดีในโอกาสพิเศษครบรอบ 6 ปีของ SNSD ด้วยถ้อยคำที่ซาบซึ้งและชวนประทับใจ เพื่อตอกย้ำว่ามิตรภาพและความผูกพันของสมาชิกทุกคนจะยังคงแน่นแฟ้นและเหนียวแน่นไปตลอดนับจากวันแรกที่ก้าวเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

โดย ทิฟฟานี ได้โพสท์ภาพตัวหนังสือที่เขียนด้วยลายมือของเธอผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ SNSD ว่า "ขอให้พวกเรามีเราตราบนานเท่านาน สุขสันต์วันครบรอบ 6 ขวบปี...รักทุกคน" ส่วน ซันนี ก็ทวีตข้อความก่อนถึงวันครบรอบว่า "พรุ่งนี้ SNSD จะครบรอบ 6 ปี และวันนี้ฉันก็เพิ่งจะได้ดูคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีของชินฮวา สนุกมาก! นึกถึงพวกเราเลย ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ขอบคุณโซวอน ขอบคุณทีมงาน และพวกเราทั้งเก้าคน ยินดีที่มีวันนี้และสำหรับครั้งต่อๆ ไปในอนาคตและตลอดไปนะสาวๆ"

ส่วนความเคลื่อนไหวของโซวอนทั้งหลายทั่วโลกก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เช่นที่กรุงโซลก็ได้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปีของ SNSD ด้วยการประดับโปสเตอร์ของ SNSD ทั่วทั้งสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนโซวอนจากฮ่องกง อินโดนีเซีย และกัมพูชาก็มีการทำเค้กสีชมพูสุดน่ารักเป็นการร่วมฉลอง เช่นเดียวกับข้อความแสดงความยินดีจำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลเข้าสู่เฟซบุคและทวิตเตอร์ของพวกเธอทั้งเก้า 

ภาพประกอบจาก : เฟซบุค SoNyuhSiDaeSaranghaee

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.