บอย ปกรณ์ ชวนแก๊งมาเกรียน

| เปิดอ่านปล่อยเพลง มนุษย์ล่องหน มาให้ได้ยินกันสักพักแล้ว ก็ถึงคราวที่ 4 หนุ่มวง Yes’sir Days จะปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาให้ชมกันบ้าง งานนี้จึงขอจัดหนักด้วยการชวนแก๊งเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร 3 หนุ่มโสดแห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมปล่อยความเกรียนป่วนชาวบ้านให้เข้ากับฟีลลิ่งของเพลงกัน

งานนี้ต้องบอกว่า 3 หนุ่มบ้านฉัตรบริรักษ์ เจอ 4 หนุ่มเยสเซอร์เดย์จีบเข้าให้ "สาเหตุที่เลือก 3 พี่น้องมาเล่น ก็เพราะพี่เบียร์ (ฟองเบียร์) ครับ (หัวเราะ) พี่เบียร์เคยเกริ่นๆ ชักชวนกันไว้ พอจังหวะและเวลาลงตัว จึงได้พวกเขามาเล่น และที่สำคัญ เพราะเป็นหนุ่มโสดเหมือนพวกเราเยสเซอร์เดย์ครับ"

ด้าน 3 พี่น้องก็เผยความรู้สึกถึงความเกรียนในครั้งนี้เช่นกันว่า "คือ บอย กับ หน่อง เคยร่วมงานกับทางวีเรคคอร์ดสมาแล้ว เพลง ไม่ใช่ความลับแต่ยังบอกไม่ได้ และหน่องก็เคยร่วมงานเพลง ตั้งใจ ทั้งสองเพลงเป็นของ พี่เอ๊ะ จิรากร ก็ดีใจนะครับที่พี่ฟองเบียร์ให้โอกาสมาเล่นอีกครั้งหนึ่ง และดีมากๆ ที่คราวนี้พี่ฟองเบียร์ให้มาเล่นด้วยกันทั้ง 3 คนเลย ส่วนภัทรเองเพิ่งจะได้มาเล่นด้วยเป็นครั้งแรก ขอบอกว่าทุกคนเป็นกันเองมากครับ บรรยากาศในวันนี้ก็สนุกดีครับ เราได้มาทำงานกับทีมที่คุ้นเคย อย่างพี่กู่ ผู้กำกับ เราเจอกันมาหลายเพลงแล้วนะครับ ส่วนเนื้อหาในมิวสิควิดีโอนี้ เป็นเรื่องราวสนุกๆ ของพวกเราที่อยากจะหยุดเวลาเพื่อแกล้งคนโน้นคนนี้ครับ เข้ากับเพลงที่ฟังสบายๆ และสนุกสนาน ดูแลัวจะเบิกบานเหมือนที่พวกเราก็สนุกกันมากๆ ตลอดการถ่ายทำ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.