ขนมจีน-หวาย ถ่ายทอดรักเจ็บลึก 3 แบบ

| เปิดอ่าน

ดึงเพื่อนซี้ในค่ายมาร่วมงานอีกรอบ กับเพลง พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tormorrow) ของ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ที่ได้ หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ กลับมาร่วมฟีจเจอริ่งอีกครั้งในอัลบั้ม มีนนิ่ง เพลงป๊อปร็อคผสมอาร์แอนด์บีที่มีเนื้อหาให้กำลังใจผ่านเพลง โดยได้คิวถ่ายทำมิวสิกวีดีโอให้ชมกัน เป็นเรื่องราวผ่านคู่รัก 3 คู่ 3 รูปแบบ

การถ่ายทำมิวสิควิดีโอในวันนี้ ผู้กำกับฯ และทีมงาน ประเดิมถ่ายทำกันที่เส้นเรื่อง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดใน MV ผู้กำกับฯ นำเสนอเป็นเรื่องราวของคู่รัก 3 คู่ 3 รูปแบบ ที่อยู่ในช่วงเวลาที่แสนเจ็บปวดจากการสูญเสียคนรักไป โดยเริ่มต้นถ่ายทำคู่แรกก็เจอซีนดราม่าของคู่รักหนุ่มสาวมหาวิทยาลัยที่ต้องเลิกรา จนฝ่ายหญิงเฮิร์ทหนักทำใจไม่ได้ ทำเอานักแสดงอินจัดปล่อยโฮกรี๊ดลั่นกลางถนน ส่วนคู่ที่สองเป็นคู่รักชายรักชาย ที่อีกฝ่ายกลับใจเลือกคบผู้หญิง! จนเกิดดราม่าเพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายจากไป จนต้องเข้าไปโอบกอดยึดยื้อนัวเนียกลางห้าง ฉากนี้จัดว่าเป็นซีนเด็ดใน MV ต่อด้วยคู่ที่สามเป็นคู่รักสามีภรรยา ที่ประสบอุบัติเหตุสูญเสียภรรยาขณะตั้งครรภ์ เป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจที่สุดใน MV  ซึ่งการถ่ายทำแต่ละเรื่องราว นักแสดงทุกคู่ทำอารมณ์กันเต็ม เข้าถึงบทบาทกันทุกคน ทำเอาทั้งขนมจีนและหวายที่มีคิวเส้นร้องถึงกับตัวสั่นยืนน้ำตาซึมแทบร้องไม่ไหว

ลองมาฟังเจ้าของเพลงอย่าง ขนมจีน พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำและเพลงใหม่ของเธอ "สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณทั้ง หวาย และนักแสดงทุกคนที่วันนี้เต็มที่ และแสดงได้สมบทบาทกันทุกคนเลยค่ะ ส่วน MV ในแต่ละเรื่องราวก็มีอะไรให้น่าติดตาม สำหรับใครที่ดูแล้วตรงกับชีวิต หรือคนที่เคยพ่ายแพ้ ก็ขอเป็นกำลังใจก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่แสนโหดร้ายไปได้ค่ะ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.