หิน เหล็ก ไฟ เปิดห้องซ้อม พร้อม Rock อีกครั้ง

| เปิดอ่าน

เพราะ "เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ออกตัวเต็มที่ว่าคอนเสิร์ต ชอร์ต ชาร์จ ช็อค : ร็อค เลเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ คือ "คอนเสิร์ตที่อยากทำมากที่สุด" ก็ดูเหมือนจะจุดพลังไฟร็อคในตัวศิลปินที่จะร่วมฟื้นตำนานร็อคที่เคยยิ่งใหญ่ให้กลับมาโชติช่วงอีกครั้ง และหนึ่งในศิลปินร็อคของงานนี้ที่ฟิตและพร้อมมาตลอดอย่าง โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ สมาชิกแห่งวง หิน เหล็ก ไฟ ก็ยังจำได้ดีถึงความประทับใจเก่าๆ และพร้อมจะสร้างตำนานบทใหม่อีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่ที่ใกล้จะมาถึงเร็วๆ นี้

"พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วมันพาให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ซึ่งผมประทับใจมาก อย่างคอนเสิร์ตที่สนามกองทัพบกฯ เชื่อมั้ยว่าคนเต็มทุกพื้นที่ ทั้งที่นั่งบนอัฒจรรย์ แม้แต่ที่ยืนยังแทบจะไม่มี คนล้นทะลักจนแทบจะไม่มีอากาศหายใจ พอเรายิ่งเห็นพลังของคนดู ยิ่งทำให้เราใส่ไม่ยั้ง ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันสนั่น ผมอยากได้บรรยากาศแบบเดิมที่เราใส่วิญญาณชาวร็อคกันอย่างเต็มที่กลับมา จากวันนั้นถึงวันนี้มันร่วมๆ 20ปีมาแล้ว แต่อีกไม่กี่วันข้างหน้า หิน เหล็ก ไฟ เดิมๆ ที่ท่านเคยเห็นจะรอพบแฟนๆ อีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ พวกเราเตรียมพร้อมสู้กับคอนเสิร์ตร็อคระดับตำนานแล้วครับ"

มาร่วมปลดปล่อยวิญญาณนางแมวให้อิมแพค อารีน่า ได้สะเทือนพร้อมกันใน ชอร์ต ชาร์จ ช็อค : ร็อค เลเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ครั้งนี้ชาวคณะหินเหล็กไฟเขาย้ำมาแรงๆ ด้วยว่าอย่าปล่อยให้ความมันส์ลอยนวล!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.