คอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

| เปิดอ่าน

สถานที่: อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
วัน-เวลา: วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2556 เวลา 19.00 น.

21 ปี ในเส้นทางสายดนตรีที่ผู้ชายคนนี้ยังคงทำงานเพลงอย่างต่อเนื่อง และ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ก็คือ 1 ในศิลปินผู้เปิดหน้าตำนานอัลเทอร์เนทีฟร็อคให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในยุคที่แนวดนตรีอัลเทอร์เนทีฟนั้นกำลังเฟื่องฟู

เขาเป็นเจ้าของสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ มีมุมมองการเขียนเนื้อเพลงในแบบเฉพาะตัว หลายๆ บทเพลงที่เขาเขียนขึ้นยังคงเป็นเพลงฮิตที่เคยประทับอยู่ในช่วงชีวิตของใครหลายคน ทุกคนย่อมคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเพลง สบายดี, เอื้อมไม่ถึง, คำตอบ, อากาศ, คบไม่ได้, ทำอะไรสักอย่าง, หนังสือรุ่น, โคตรจะแมน และอีกมากมายที่ล้วนแต่เป็นเรื่องเล่าที่มักจะตรงกับประสบการณ์ชีวิตของใครหลายคน

ครั้งนี้จะเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ อัดแน่นทั้งเรื่องราว เรื่องเล่า ที่ฟังแล้วสบายดี เรื่องมันส์ๆ จัก๊กะจี้หัวใจ และอีกหลากเรื่องราวที่เล่าย้อนไปในวันวาน ใน คอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ คอนเสิร์ตที่จะเชิญชวนคนรักป้าง นครินทร์ ไปร่วมกันปลดปล่อยความสนุกที่ห่างหาย และร่วมกันย้อนวันเวลาเก่าๆ กลับคืนมา พร้อมแขกรับเชิญที่เป็นที่สุดบนเวทีเดียวกัน

บัตรราคา : 800 (ยืน) / 800 (นั่ง) / 1,000 / 1,500 / 2,000 บาท

*พิเศษสำหรับสมาชิก gmmlive จองบัตรก่อนใครวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2556 เวลา 10:00 น.เป็นต้นไปทาง www.gmmlive.com สอบถามเพิ่มเติม : 02-6698846

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.