เจนนิเฟอร์ คิ้ม โชว์เต็มเหนี่ยวทิ้งทวน 45 ปีก่อนวัยทอง

| เปิดอ่าน

ปิดฉากลงอย่างสง่างามกับคอนเสิร์ต 45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม...คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายก่อนวัยทอง ของดีว่าปากกรรไกรตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ทุกคนล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแน่นเว่อร์! จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่เล่นเอาคนดูตะลึงทุกชุดแถมเปิดเวทีด้วยฉากสุดอลังการที่จำลองบรรยากาศของ ตรอกสลักหินย่านเยาวราช ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคิ้มมาเป็นส่วนหนึ่งในการเล่าเรื่องราวชีวิตตลอด 45 ปีที่ผ่านมา เริ่มตั้งแต่จุดกำเนิดของ ด.ญ.ไก่ จนถึงการเดินทางในเส้นทางสายดนตรี จนมาเป็นสุดยอดนักร้องดีว่าที่ทุกคนยอมรับในชื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในรูปแบบกึ่งละครมิวสิคัล พร้อมพาแขกรับเชิญสุดพิเศษมาเรียกเสียงกรี๊ดสร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจกันแน่นเวที

เปิดม่านพร้อมกับบรรยากาศไชน่าทาวน์สุดเริ่ด ซึ่ง คิ้ม เปิดตัวในชุดราตรียาวสีแดงเพลิงออกมาพร้อมเพลง แสงสุดท้าย, Skyfall ตามด้วยเพลงจีน เหมยฮัว เพลงจากแผ่นเสียงแผ่นแรกของเธอ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องร่างทรงร้องเพลงกลางคืนในค็อกเทลเลาจน์ ด้วยความสามารถในการร้องเพลงแทบจะทุกแนวไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ฝรั่ง กับโชว์เมดเล่ย์ เพลงนานาชาติ อาทิ ชั่วฟ้าดินสลาย, The One You Love, กระบี่ไร้เทียมทาน ก่อนที่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล สาวสองพันปีไอคอนคนแรกของเธอจะออกมาเซอร์ไพรส์คนดูกับเพลงดังยุคผับทอรัส ฉันเลยโอเค งานนี้ทั้งสองทุ่มสุดตัวควงแขนกันขึ้นไปกระชากวัยบนบาร์ในลีลาโคโยตี้สาวสุดเซ็กซี่ เล่นเอาผู้ชมทึ่งกับลีลาการโชว์สเต็ปสุดแซ่บของสองสาวไปตามๆ กัน

ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาฟินาเล่กับ นก ฉัตรชัย เปล่งพาณิช ชายในฝันของคิ้ม ต้นตำรับพระเอกบทคุณชายของเมืองไทยที่ออกมาร้องเพลงพร้อมโชว์ซีนหวาน ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หัวใจจะวายกันทั้งฮอลล์ ยังไม่พอ! เพิ่มดีกรีความแซ่บกับพระเอกวัยขบเผาะอย่าง พอร์ช ศรัญย์ ที่โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นจนบรรดาแม่ยกพากันใจสั่นระรัว ก่อนถึงคิวน้องสนิทอย่าง โก๊ะตี๋ ที่งัดเอาสารพัดมุขมารับฝีปากกันอย่างเผ็ดมันส์ จากนั้นเปิดตัวเด็กปั้นจากเวทีเดอะวอยซ์ คิง, กบ, กลม กับเพลง Stand By Me

จนมาถึงนาทีที่ทุกคนรอคอยช่วงพ่นไฟระหว่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ ในเพลง If I Ain’t Got You ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเธอเพลง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว และเพลง ไม่ยอมหมดหวัง ที่ครั้งนี้มีพี่และเพื่อนคู่บุญ นิ่ม สีฟ้า และ โก้ Mr.Saxman มาร่วมสร้างความประทับใจ จนถึงขนาดตัวคิ้มเองยังเสียน้ำตาให้ความตื้นตันใจครั้งนี้

ถือว่าอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากคนดูจะได้เต็มอิ่มไปกับการแสดงสุดอลังกาลที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เตรียมมาแน่นเวทีแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญด้วยกันโดยรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้มอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.