หน่องเตย รักต้องกัด (แกมหยอก) ของ คาวบอย

| เปิดอ่าน

เป็นศิลปินที่ส่งเพลงเนื้อหาภาษาแพรวพราวทันยุคทันสมัยและจิกกัดสังคมออกมาโดนใจคนฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คาวบอย-จรัญ  แก้วเจริญชัย พิสูจน์ได้จากเพลงกระแสแรงอย่าง เจ็บจุงเบย และ บ่องตง ที่ทำ MV ออกมาเป็นหนังสั้นภาคต่อจนมีบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดในซิงเกิ้ลเพลง ไส้กรอก ก็โดนใจผู้ชมทางยูทิวบ์จนแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว

ล่าสุดนักร้องหนุ่มเสียงเหน่อก็ยังสนุกต่อ ปล่อยเพลง หน่องเตย ในเนื้อหากัดแกมหยอก สไตล์ดนตรี เทคนิคอล ร็อค ฟังแล้วชวนตื๊ด และน่าจะเรียกจำนวนผู้ชมบนโลกออนไลน์ได้อีกไม่น้อย

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุน และติดตามผลงานของผมกันมาตลอด จนมาถึงตอนนี้ก็มีเพลงซิงเกิ้ลที่ 6 มาฝากให้ฟังกันแล้วครับ เพลง หน่องเตย จะพูดถึงตัวแทนสาวน้อยที่ชื่อว่า น้องเตย ที่วันนี้เธอโตขึ้น เซ็กซี่ขึ้น จนหนุ่มๆ เห็นแล้วทนไม่ไหว ต้องขอเข้าไปแสดงความห่วงใย ให้น้องปิดหัวใจสักที ประมาณว่าอยากเก็บไว้ให้พี่คนเดียว ซึ่งภาษาของเพลงนี้ก็ยังคงคอนเซปท์เดิมที่ยังออกแนวเสียดสีสไตล์วัยรุ่นยุคไซเบอร์ที่มักสนุกกับการเล่นคำด้วยภาษาที่แพรวพราว แต่มีการสอดแทรกเรื่องราวที่เป็นกระแสร้อนแรงในปี 2556 ลงไปในเพลงด้วย

โดยรวมเพลงนี้ก็ค่อนข้างเป็นเพลงที่ลงตัว บวกกับสไตล์ดนตรีแนว เทคนิคอล ร็อค ที่เป็นการผสมผสานซาวด์ดนตรีที่ล้ำสมัยเข้ากับสไตล์เพลงร็อคที่ฟังแล้วชวนตื๊ดสุดๆ ซึ่งวันก่อนผมได้มีโอกาสนำเพลงนี้ไปเล่นคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงชาวใต้ได้ฟังกันแล้วเป็นที่แรก เห็นแฟนเพลงสนุกไปกับเพลงออกมาเต้นกันยับเลย ก็สนุกมาก ส่วน MV นั้นก็คงอีกไม่นานจะได้ชมกัน ยังแสบยังคันเหมือนเดิมแน่นอน"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.