15 ศิลปินลุยคอนเสิร์ต SBS MTV K-POP Festival 2013 Live In Bangkok

| เปิดอ่าน

 

After School, Girl's Day, U-KISS นำทัพ 15 ศิลปินลุยคอนฯ SBS MTV K-POP FESTIVAL 2013 LIVE IN BANGKOK 20 ต.ค.นี้

BOOST PLUS จับมือ SBS MTV อิมพอร์ต 15 ศิลปิน K-POP ชั้นนำ ระเบิดความมันส์ ใน SBS MTV K-POP FESTIVAL 2013 LIVE IN BANGKOK ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยความร่วมมือของ SBS MTV ซึ่งถือเป็น Global Music Entertainment อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ และพันธมิตรสำคัญอย่าง UBIT GROUP กับ Boost Plus ผู้จัดเทศกาลดนตรีชั้นนำของประเทศไทย จึงนับเป็นครั้งแรกสำหรับ SBS MTV ที่จะเข้ามาเปิดตลาด K-POP และนำของขวัญมาให้แฟนคลับ K-POP ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม จาก 15 สุดยอดศิลปิน K-POP ระดับชั้นนำในคอนเสิร์ตครั้งนี้

สำหรับ SBS MTV K-POP FESTIVAL 2013 LIVE IN BANGKOK ทาง SBS MTV ได้เลือกประเทศไทย เป็นหนึ่งในการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับ คุมาโมโต้ ประเทศญี่ปุ่น, เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และประเทศสิงค์โปร์ โดยนำสุดยอด 15 ศิลปิน K-POP มาสร้างความอลังการ ซึ่งในครั้งนี้ได้แก่ AFTER SCHOOL เจ้าของเพลง FIRST LOVE, GIRL’S DAY เจ้าของ Single ล่าสุดอย่าง Female President และ 7 หนุ่มวง U-KISS ร่วมกับอีก 12 รายชื่อศิลปินชั้นนำที่ยังอุบไว้เป็นเซอร์ไพรส์

SBS MTV K-POP FESTIVAL 2013 LIVE IN BANGKOK มหกรรมคอนเสิร์ตเอาใจคนรัก K-POP จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ประตูเปิด 16.00 น. ราคาบัตรเริ่มตั้งแต่ 1,000 – 6,000 บาท โดยจะเริ่มต้นจำหน่ายบัตรพร้อมกับจัดกิจกรรมพิเศษในแต่ละช่วงของการจองที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.boostplus.co.th

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.