แฟชั่นสีลูกกวาดสไตล์สามหนุ่มสาว ละอองฟอง

| เปิดอ่าน

วงดนตรีหลายวงมักมีสไตลิสท์ออกแบบรูปลักษณ์ให้น่าสนใจ บางคนก็มาแนวเท่ หลายคนก็เน้นเซ็กซี่ แต่ก็มีไม่น้อยที่มักจะดึงเอาคาแรคเตอร์ของตัวเองผสมกับความชื่นชอบมาแปลงเป็นแฟชั่น เช่นเดียวกับสามหนุ่มสาวแห่งวง ละอองฟอง ที่เราอยากนำเสนอในวันนี้

กรกมล ชัยวัฒนเมธิน (ออน) – ร้องนำ ตนุภพ โนทยานนท์ (แมน) – กีตาร์ พงศ์จักร พิษฐานพร (เอ๊ะ) – เบส สามสมาชิกแห่งวงละอองฟอง สังกัด Spicy Disc คือผู้จุดประกายแนวดนตรีป๊อป (บางคนก็เรียกว่า โมเดิร์น วินเทจ ป๊อป แล้วแต่จะตีความ) ซึ่งไม่ใช่ "ป๊อปลูกกวาด" แม้สีสันการแต่งตัวจะสดใสจี๊ดจ๊าด แต่ดนตรีของพวกเขาตั้งใจถ่ายทอดทุกเม็ด ทุกสำเนียง และทุกมุมมอง ฟังแล้วต้องอารมณ์ดี แถมยังเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของพวกเขาทุกทีที่นึกถึง

"มันเริ่มมาจากมิวสิควิดีโอ เราได้โชว์การแต่งตัวแบบสตรีทแฟชั่นเข้ามาใช้ ผู้กำกับเขาเห็นว่าเราน่าจะเหมาะกับลุคของหนุ่มสาววินเทจ เป็นผู้นำแฟชั่นมั้ย ก็นิดนึงค่ะ การแต่งตัวของเราก็จะมีหลากหลายสไตล์ รับรองว่าแฟนเพลงจะต้องไม่เคยเห็นการแต่งตัวแบบนี้แน่นอน แถมเพลงนี้เราก็ยังคงความสนุกไว้เหมือนเดิม แต่ที่ต่างออกไป เหมือนว่าเพลงนี้จะเพิ่มท่าเต้นน่ารักๆ เข้ามา และเพื่อความพร้อมเพรียง พวกเราทั้งสามคนถึงกับไปเรียนเต้นมาหนึ่งคอร์สเต็มๆ ด้วย" พวกเขาพูดถึงเพลง กอดเธอได้ไหม อันเป็รที่มาของการใส่สีสันสนุกๆ ลงไปในแฟชั่นอย่างที่เราเห็นกันในตอนนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.