มาแล้ว! ตารางศิลปินขึ้นเวที Sonic Bang

| เปิดอ่าน

BEC Tero เผยตารางศิลปินที่จะร่วมตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีในเทศกาลดนตรี Sonic Bang ไลน์อัพเบอร์ใหญ่ เจสัน มราซ, พิทบูลล์, เรน พร้อมจัดเต็มทุกสเตจ

ผู้จัดงานอย่าง บีอีซี-เทโร ได้ประกาศตารางการแสดงของศิลปินแต่ละเวทีออกมาเรียบร้อยแล้ว โดย นายรักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเทศกาลดนตรีนานาชาติ Sonic Bang ในครั้งนี้ว่า หัวใจสำคัญของงาน โซนิค แบง (Sonic Bang) คือ ศิลปินที่ตอบรับมาร่วมงานล้วนแต่ยิ่งใหญ่และน่าสนใจไม่แพ้เทศกาลดนตรี ซัมเมอร์ โซนิค (Summer Sonic) ที่ญี่ปุ่น หรือ ซูเปอร์ โซนิค (Super Sonic) ที่เกาหลี

ผู้บริหารจากบีอีซี-เทโร ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เทศกาลดนตรี Sonic Bang จะให้ศิลปินเป็นคนเลือกเวลาและเวทีที่จะขึ้นแสดงเอง เริ่มจากเวทีหลัก (main stage) คือเวที แบง! (Bang!) จะอยู่ในส่วนของ อิมแพ็ค อารีน่า มีศิลปินหลักคือ Jason Mraz และ Owl City เป็นต้น ส่วนเวที พาว! (Pow!) อยู่ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 มีศิลปินหลักคือ Placebo, Ash, Far East movement เป็นตัวชูโรง ด้านเวที ว้าว! (Wow!) จะอยู่ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 เน้นไปที่คนชื่นชอบศิลปินไทย มีศิลปินหลักคือ กระแต-ใบเตย อาร์สยาม, ชูการ์ อายส์ เป็นต้น และเวที บูม! (Boom!) อยู่ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 เน้นไปที่ดนตรีเต้นรำและความสนุกสนาน ศิลปินหลักมีตั้งแต่ Pet Shop Boys, Pitbull และ เรน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเวที พาร์ค! (Park!) เป็นเวทีกลางแจ้งโชว์การแสดงสดในแบบดนตรีนั่งฟังสบายๆ, เวที ซาวด์บลาสท์! ( Sound Blast!) จะเป็นเวทีพิเศษสำหรับศิิลปินสมัครเล่นที่จะมา 'ปล่อยของ' ทั้งร้อง เล่น เต้นคัฟเวอร์ และ ไซเลนท์ ดิสโก้ (Silent Disco) ส่วนนี้จะมีดนตรีแดนซ์มันส์ๆ กับดีเจแถวหน้าของเมืองไทย

มาร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนุก มันส์ ช็อป ชิลล์ กันได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายันเที่ยงคืน สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.