พั้นช์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ใช้พูดแทนความรู้สึกดีๆ

| เปิดอ่าน

 

พั้นช์ เตรียมส่งความรู้สึกดีๆ กับซิงเกิ้ลที่สาม อธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกดี แจงเนื้อหาเป็นความรู้สึกที่มากกว่าชอบ แต่ยังไม่กล้าบอกว่ารัก

ทำงานหนักอย่างสม่ำเสมอสำหรับเธอคนนี้ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร เพราะมีผลงานออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ว่าจะในบทบาทของนักร้องหรือนางเอกตาโต แถมผลงานละครเรื่องล่าสุดก็ยังได้ประกบคู่พระเอกสุดฮอตแห่งยุคอย่าง เจมส์ จิรายุ ในเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ที่กำลังถ่ายทำ แต่สาวพั้นช์ก็ยังหาเวลาทำงานเพลงจนคลอดอัลบั้ม บทที่ 7 ออกมาให้เราได้ฟังกัน โดยหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลออกไปสองเพลง ทั้ง จุดประสงค์ไม่ชัดเจน และ ใช้เป็นเหตุผลได้ไหม ก็ได้ข่าวว่ากำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 อย่างเพลง อธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกดี ตามออกมาทันที

"เพลงอธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกดี เป็นเพลงป็อปฟังสบาย เนื้อเพลงจะฟังแบบอมยิ้มไปด้วย เนื้อหาพูดถึงความรู้สึกที่เรารู้สึกต่อใครสักคนที่มากกว่าแค่ชอบ แค่ไม่รู้ว่ามันคือความรักหรือยัง ซึ่งพั้นช์เชื่อว่าอารมณ์ความรู้สึกแบบนี้จะต้องเคยกับใครหลายคนมาแล้ว หลายครั้งที่เรามักจะเจอคำถามว่ารู้สึกยังไงต่อกัน แล้วเรามักจะตอบกลับไปว่ามันอธิบายไม่ถูกแต่รู้สึกดีนะ เป็นความรู้สึกที่เรามีต่อคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจและอยากอยู่แบบนี้ไปนานๆ เป็นความรู้สึกที่อธิบายด้วยคำพูดยากว่า เราแค่ชอบหรือรักเขาไปแล้ว ประมาณนี้ค่ะ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.