ลูกโป่ง-เต๋า-ต้น รับรางวัลลูกกตัญญูฯ ปี 2556

| เปิดอ่าน

3 ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย นำโดย ลูกโป่ง-ภคมน บุณยะภูติ,หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, และ ต้น-ธนษิต จตุรภุช คว้ารางวัล ลูกกตัญญู เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2556 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยในปีนี้ พิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพ่อแม่อย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล

โดย ลูกโป่ง ภคมน เผยว่า "รู้สึกภูมิใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงเลยค่ะที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูประจำปีนี้ สำหรับโป่งแล้ว แม่คือคนที่รักเรา เข้าใจเราที่สุด คือคนที่ยอมเหนื่อยไม่ว่าจะหนักหนาสาหัสแค่ไหนแม่ก็ทำได้ เพื่อให้เรามีความสุข สำหรับรางวัลนี้ ถือว่าเป็นรางวัลที่สูงสุดในชีวิตของโป่ง เพราะทำให้เรารู้สึกได้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ความรัก ความเข้าใจ ความห่วงใย ที่โป่งมีให้แม่ มันมีความหมาย ไม่เฉพาะแม่เท่านั้นที่รับรู้และรู้สึกได้ แต่มันยังเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับลูกคนอื่นๆ ได้ปฎิบัติตามในสิ่งที่ถูกต้องอีกด้วย

ส่วน เต๋า เศรษฐพงศ์ ก็กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากกับรางวัลนี้ ความรักความห่วงใยที่ผมมีให้กับแม่เป็นสิ่งที่ผมกระทำเป็นประจำอยู่แล้ว และพอได้รับรางวัลนี้ก็เป็นเหมือนการตอกย้ำว่าสิ่งที่เราทำเป็นสิ่งที่ดีสิ่งที่ถูกต้อง ที่ผมจะปฎิบัติต่อไป สำหรับผมแล้ว พระคุณของแม่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หาอะไรมาเปรียบไม่ได้ เพราะฉะนั้นการที่เราจะแสดงความรัก ความห่วงใย หรือทดแทนพระคุณของแม่ เป็นสิ่งที่ลูกทุกคนพึงกระทำ สำหรับน้องๆ การเป็นคนดี ตั้งใจเรียน ไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง ก็ถือว่าเป็นการแสดงความกตัญญูอย่างหนึ่งก็ว่าได้ครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.