ใบเตย โพสท์ IG ขอบคุณ แน่นอก ทะลุ 50 ล้านวิว

| เปิดอ่าน

แม้จะไม่ใช่เพลงของตัวเอง แต่ก็ไปร่วมฟีจเจอริ่งจนดังเป็นพลุแตก สร้างปรากฏการณ์และเสียงวิจารณ์มากมายจนทำให้กลายเป็นเจ้าของสโลแกน ถ้าไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูว่าใบเตย ไปแล้วเรียบร้อย กับเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ของวง 3.2.1 ที่โด่งดังทางโลกออนไลน์และในทุกสื่อ

ล่าสุด สาวฮอต ใบเตย อาร์สยาม ก็โพสท์ภาพและข้อความผ่านทาง อินสตาแกรม @baitoey_rsiam ว่าขณะนี้ ยอดวิวของผู้ชมเพลงนี้ทางยูทิวบ์บนแชนแนลของ Welovekamikaze ได้ทะยานสู่ 50 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว โดยใบเตยแชร์ความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยการโพสท์ว่า "เย้ๆๆๆ 2 เดือน 50 ล้านวิวแล้วค่า เป็นเพลงของคนไทยทุกคนจริงๆ ขอบคุณที่รักเพลงนี้นะคะ" ซึ่งหลังจากโพสท์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ก็มีผู้ติดตามเข้ามากด like ร่วมยินดีกับใบเตยถึง 4 พันกว่าคนแล้ว

เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากตามสื่อต่างๆ ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะมิวสิควิดีโอที่สร้างความฮือฮาด้วยการแต่งกายของใบเตยเอง และท่าเต้น "ยกอก" ซึ่งถึงแม้อีกด้านหนึ่งจะเกิดกระแสเต้นเลียนแบบจนโด่งดังไปถึงต่างแดน แต่ก็ยังคงถูกมองในแง่ลบว่า ทำลายคุณค่าของบทเพลงลูกทุ่งบ้าง หรือเน้นแต่ความแรงแต่ไม่คำนึงถึงสังคมบ้าง เป็นต้น

แต่ถึงจะถูกมองว่าแรงและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แต่ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ใบเตย ก็ได้มีโอกาสไปร่วมทริปทำกิจกรรมกับนักร้องร่วมค่ายอาร์สยามที่ประเทศลาว พร้อมอวดภาพในลุคแปลกตา นุ่งผ้าซิ่นเรียบร้อยมิดชิด ซึ่งก็พอจะลบคำครหาบางส่วนเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของเธอที่เน้นความเซ็กซี่มาตลอดให้ดูนุ่มนวลเรียบร้อยได้บ้าง (คลิ้กที่อัลบั้มเพื่อชมภาพ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.