Artists Instagram : คืนค่ำกับศิลปิน

| เปิดอ่าน

ยามค่ำคืนสำหรับหลายๆ คน อาจเป็นเวลาพักผ่อนออกตระเวนราตรี แต่สำหรับศิลปินสมัยนี้ เวลาดังที่ว่านั่นหมายถึงเวลาทำงานของพวกเขา ที่จะออกไปมอบให้ความสุขให้กับพวกเราหลังจากความวุ่นวายในยามกลางวันผ่านพ้นไป

เรารวบรวมและเก็บภาพจากอินสตาแกรมของศิลปินคนโปรดจำนวนหนึ่ง กับบรรยากาศของการออกทัวร์คอนเสิร์ตและกิจกรรมอันหลากหลายของพวกเขา จะน่าสนุกน่าประทับใจขนาดไหน มาชมกัน

เป้ อารักษ์ (@paearak) กับชาวคณะ เดอะ ปีศาจ แบนด์ ยกทั้งวงไปแสดงสด ณ ร้านแห่งหนึ่งไม่ใกล้ไม่ไกล แต่ภาพนี้ชวนให้นึกถึงฟีลการแสดงสดแบบวงดนตรีเพื่อชีวิตดีเหลือเกิน

ส่วน ETC. (@etc_band) ได้ภาพเท่ๆ แบบนี้จากคอนเสิร์ตที่ภาคอีสาน เห็นแล้วอยากเข้าไปร่วมแจม เพราะชื่อ ETC รับประกันความสนุกในทุกคอนเสิร์ตที่พวกเขาแสดงได้เสมอ


สาวมนแห่ง Room 39 (@monikmackitty) เก็บภาพจากคอนเสิร์ตอีกเช่นกันมาฝากให้ได้ชม แต่ใครที่พลาดชม ช่วงนี้ก็ฟังซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาเป็นการเรียกน้ำย่อยไปก่อนก็ได้

ส่วน Cyndi Seui (@cyndiseui) ดีเจและโปรดิวเซอร์ผู้มีดนตรีอีเลคทรอนิคอยู่ในหัวใจ แม้ภาพนี้เจ้าตัวจะไม่ประสงค์ออกหน้าตา แต่ก็อวดแผ่นเสียงเคียงข้างเทิร์นเทเบิ้ลมาฝาก จนทำให้เราอยากสนุกไปกับเพลงที่เขาเปิดตามไปด้วย

ขณะที่ สวีท มุลเล็ท (@sweetmullet) ออกจะมาแปลกสักหน่อย เพราะไม่ได้ไปทัวร์ที่ไหน แต่มุ่งมั่นตั้งใจอยู่ในสตูดิโอ ในภาพทางวงกำลังอัดเสียงเบส เห็นแบบนี้แล้วสาวกทั้งหลายคงจะมีข่าวดีได้ฟังผลงานใหม่ของพวกเขาแน่ในเร็วๆ นี้

ส่วนภาพนี้จัดว่าเป็นงานรวมรุ่นขนาดย่อมๆ ก็ว่าได้ ปู แบล็คเฮด (@blackhead) ชักภาพร่วมกับขวัญใจของใครหลายคน ทั้ง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, วิน Sqweez Animal และ บอล อพาร์ตเมนต์คุณป้า 

ตบท้ายกับหนุ่มคนนี้ รอน ภัทรพล (@ron_patarapon) ดูเหมือนจะสนุกสุขใจกว่าใครเพื่อนกับปาร์ตี้โฟมเต็มเหนี่ยว สาวๆ ทั้งหลายเห็นแล้วอาจมันเขี้ยว แต่ถ้าอดใจไม่อยู่ ให้เปิดดู-เปิดฟัง MV ซิงเกิ้ลใหม่ของนายรอนกับเพลง "พร้อมหรือยัง" ก็น่าจะพอทดแทนกันได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.