แทยอน-ซอฮยอน กระทบไหล่ Minions

| เปิดอ่าน

 

จะน่ารักไปไหน! เมื่อสองสาว แทยอน และ ซอฮยอน แห่ง SNSD ถ่ายภาพคู่ตัว Minions จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me ลงอินสตาแกรม

ก่อนออกเดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไต้หวันเมื่อไม่กี่วันก่อน สองสาว แทยอน และ ซอฮยอน แห่งเกิร์ลกรุ๊ป Girl's Generation ก็สะดุดกับความน่าน่ารักของแก๊ง Minions จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me ที่มารอส่งสาวๆ ที่สนามบินอินชอนเข้าอย่างจัง จนต้องวิ่งไปขอแชะภาพร่วมก่อนอัพโหลดทั้งภาพและคลิปให้แฟนๆ ได้ร่วมไลค์ผ่านทางอินสตาแกรมของพวกเธอ

งานนี้ทั้งสองสาวจัดกันไปคนละหลายแอคท์ พร้อมโพสท์ข้อความใต้ภาพว่า "Minions ต้องชอบโซนยอชิแดแน่ๆ ขอบคุณเหล่า Minions ที่น่ารักที่มาส่งพวกเราตั้งแต่เช้า ถือเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยรอยยิ้มและความสุข" ส่วนแทยอน ก็โพสท์ข้อความใต้ภาพด้วยเช่นกันว่า "Margo, Edith และ Minions", "เจ้าเด็กนั่นจับก้นฉัน!! LOL" ซึ่งดูเหมือนสองสาวจะมีความสุขกับการโพสท์และแชร์ภาพชุดนี้อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญ ทั้งคู่ยังมีความผูกพันเป็นพิเศษกับตุ๊กตาตัวเหลืองเหล่านี้ เพราะทั้งซอฮยอนและแทยอนต่างก็เป็นหนึ่งในทีมพากย์เสียงภาษาเกาหลีสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me 2 อีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.