หนิม แจงข่าวลือหมดสัญญาทรู

| เปิดอ่าน

พาลุคใหม่สวยแปลกตามาซักซ้อมคอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมรุ่น ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 สาวลูกทุ่งเมืองเหนือ หนิม คนึงพิมพ์ ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่า ที่สวยผิดหูผิดตาเพราะกำลังจะหมดสัญญากับค่าย ทรู แฟนเทเชีย และเตรียมซบค่ายอื่นตามเพื่อนๆ และรุ่นพี่ไปอีกคนหรือไม่ ล่าสุดเจอสาวหนิมจึงเข้าไปถามไถ่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ากำลังจะหมดสัญญากับทาง ทรู แฟนเทเชีย จริง แต่ก็ได้ต่อสัญญาใหม่แล้วเช่นกัน แถมต่อสัญญาคราวนี้ยังจะมีอัลบั้มใหม่ที่สาวหนิมบอกว่า มีเซอร์ไพรส์ทั้งตัว!

"สำหรับเวลาในช่วงนี้ก็จะเตรียมตัวลุยงานซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่เอเอฟ 5 ซึ่งก็จะมีเพื่อนๆ พี่ๆ ในบ้านทั้ง 12 คนที่จะมาร้องเพลงร่วมกันอีกครั้งเป็นการหวนคิดถึงความทรงจำตอนที่เราใช้ชีวิตในบ้านล่าฝันไปด้วยกัน ทั้งพี่กี๋, นัททิว, รอน,โบว์ ,มิกกี้, กรีน,ว่านไฉ, แต๊บ, ปั๊ม, พริ้ง และ กู๊ด ค่ะ ในคอนเสิร์ต AF5 The Infinity of Dreams Concert ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

จะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายหรือเปล่า?

"เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายมั้ย? ก็อาจจะนะ เพราะด้วยคิวของแต่ละคน บางคนก็มีงานหลายๆ อย่างทำควบคู่ทั้งเรื่องเรียนด้วย รวมทั้งคนที่มีคิวเล่นละคร ร้องเพลง ทั้งธุรกิจส่วนตัว ซึ่งการมารวมตัวของเราครั้งนี้ได้คุยกันไว้นานเหมือนกัน กว่าจะลงตัวหลายๆ อย่าง ก่อนที่เราจะแยกย้ายกันไปตามฝันของแต่ละคนที่หลากหลาย ส่วนเรื่องสัญญาของหนิมกับทางต้นสังกัด ทรู แฟนเทเชีย ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ทางผู้ใหญ่เอ็นดูเราให้โอกาสทุกคนที่รักในงานบันเทิง และการร้องเพลงสำหรับหนิมก็เป็นสิ่งที่เราถนัดที่สุด ก็ต่อสัญญาใหม่แล้วเรียบร้อย แฮปปี้ค่ะ

แปลว่าเร็วๆ นี้ กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่?

"ปีนี้จะมีเพลงซิงเกิ้ลใหม่สนุกๆ มาให้ได้ฟังกันแน่นอนค่ะ ซึ่งก็จะเปลี่ยนลุคจากเดิมไปเยอะมากๆ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.