One Direction โพสท์ภาษาไทยผ่านแฟนเพจ

| เปิดอ่าน
One Direction โพสท์ภาษาไทยผ่านแฟนเพจ
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เป็นที่ฮือฮาในหมู่แวดวงแฟนคลับชาวไทยของหนุ่มๆ บอยแบนด์หมายเลขหนึ่ง One Direction หลังจากเมื่อวันที่ 18 ก.ค. พวกเขาได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาไทยผ่านทาง One Direction Official facebook fanpage เพื่อโปรโมตทีเซอร์ซิงเกิ้ลใหม่ Best song Ever โดยโพสท์ข้อความเป็นภาษาไทยถึง 3 ครั้ง ถือเป็นการอุ่นเครื่อง ซาวนด์เสียงแฟนคลับชาวไทยไปในตัว ก่อนที่ซิงเกิ้ลดังกล่าวจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 19 ก.ค.

Best Song Ever เป็นซิงเกิ้ลใหม่ในอัลบั้มที่ 3 ซึ่งยังคงความเป็นป๊อปสนุกสนานผสานกลิ่นอายโมเดิร์นคลาสสิคในแบบที่คุ้นเคย ทว่าเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากฟังซิงเกิ้ลนี้ อาจไม่เท่ากับที่พวกเขาเปิดโหมดโพสท์เป็นภาษาไทยสำหรับแฟนๆ region ประเทศไทย เพราะนอกจากจะสื่อว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับแฟนเพลงทั่วโลกมากขนาดไหน ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความนิยมของแฟนๆ ชาวไทยที่มีต่อพวกเขาอีกด้วย

ทันทีโพสท์ดังกล่าวได้ถูกอัพเดทผ่านทางแฟนเพจ ปรากฏว่ามีแฟนคลับชาวไทยจำนวนไม่น้อยที่โพสท์ข้อความเป็นภาษาไทยตอบกลับไปถึงพวกเขาด้วย เช่น "ประเทศไทย อ้ากกกก เห็นแล้วขอให้มาไทย กรี๊ดดด" หรือ "ฉันเชื่อว่าสักวันพวกเธอต้องมาไทย" และแน่นอน แฟนเพจเกือบทั้งหมดที่เข้าไปคอมเมนท์และส่งข้อความทักทาย ก็ล้วนแล้วแต่เป็นแฟนคลับชาวไทยแทบทั้งสิ้น

ปัจจุบัน Facebook Fanpage อย่างเป็นทางการของ One Direction มีแฟนเพจอยู่ราวๆ 19 ล้านคน ซึ่งแฟนเพจจากทั่วโลกนี้ อาจเป็นตัวช่วยให้พวกเขาตัดสินใจในการวางแผนโปรโมทอัลบั้มและเวิลด์ ทัวร์ ได้ง่ายขึ้น และประเทศไทยก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งประเทศที่พวกเขาพร้อมจะบรรจุลงในตารางทัวร์อัลบั้มใหม่ด้วยก็เป็นได้

อีกส่วนหนึ่งของแฟนเพจชาวไทยที่เซอร์ไพรส์กับการโพสท์ข้อความเป็นภาษาไทยของทางวง และพร้อมใจกับคอมเมนท์ตอบกลับเป็นภาษาไทยไปถึงพวกเขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.