ชิน ชินวุฒ "เพลงนี้ตรงกับชีวิตผม"

| เปิดอ่าน

แม้ละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จะลาจอไปแล้ว แต่ความฮอตของเพลงยังไม่จบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง อย่าบอกฉันว่าให้ไป ที่ ชิน-ชินวุฒ ร้องประกอบไว้ในตอน คุณชายรณพีร์ ดูเหมือนจะมาแรงอย่างมาก ด้วยยอดวิวสูงสุดในบรรดาเพลงประกอบซีรีส์ทุกเพลงแม้จะออนแอร์แป็นตอนสุดท้าย

ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าของเพลงตัวจริงอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ยังออกปากชมผ่านอินสตาแกรมอีกด้วยว่า ชินร้องได้อารมณ์มากๆ ขอชมจากหัวใจ ส่งผลให้เพลง อย่าบอกฉันว่าให้ไป แรงสุดๆ ในตอนนี้ตามชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ในขณะที่ยอดวิวยูทิวบ์ก็พุ่งกว่าสามล้านวิวไปแล้ว

งานนี้เจ้าของเสียงร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ ถึงกับปลื้มสุดๆ ที่มีคนชื่นชอบ โดยเปิดใจถึงผลงานในครั้งนี้ว่ายังโดนกับตัวเองสุดๆ อีกด้วย

"ถ้าใครดูในมิวสิกวิดีโอก็จะเห็นครับ ระหว่างถ่ายทำน้ำตาแทบไหลเกือบร้องไม่ได้" ชิน เปิดเผยถึงเหตุการณ์ระหว่างถ่ายทำ ที่อินจัดเพราะดันไปตรงกับชีวิตจริง "เพลงอย่าบอกฉันว่าให้ไป พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เป็นคนแต่งเนื้อเพลงโดยพูดถึงการที่เราพยายามจะยื้อคนคนหนึ่ง แต่เขาก็บอกให้เราไปตลอด ซึ่งมันตรงกับชีวิตผมตอนก่อนเข้าห้องอัด แบบ...โดนเต็มๆ ครับ"

ส่วนกระแสตอบรับที่พ่วงด้วยผลพวงจากงานละคร เจ้าตัวบอกว่า "ตอนนี้เพลงมีกระแสตอบรับดี เวลาไปคอนเสิร์ตคนร้องตามได้ ยิ่งเวลาไปเล่นสคูลทัวร์น้ำตาจะไหลเลยครับ น้องๆ ร้องกันดังสนั่นกึกก้องจนผมแทบร้องต่อไม่ได้ รู้สึกมีพลังมาก มันตื้นตัน ภูมิใจที่ได้ร่วมโปรเจคท์นี้ ขอบคุณพี่หนึ่ง และขอบคุณทุกๆ คนที่ชอบเพลงนี้เช่นกัน"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.