Getsunova กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่าน

| เปิดอ่าน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ครองใจผู้ฟังทั่วประเทศ และกวาดรางวัลเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน 4 หนุ่มวง Getsunova ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สอง แตกต่างเหมือนกัน ยังคงคอนเซ็ปท์ชื่อเพลงที่เล่นคำตรงข้าม แต่ที่ต่างออกไปคือจังหวะดนตรีที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านเสียเหลือเกิน

ความพิเศษของเพลงนี้คือถูกบรรจุอยู่ในซีรีส์ HORMONES วัยว้าวุ่น ของ GTH เพราะ ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ผู้กำกับฯ มีความชื่นชมใน Getsunova โดยมองว่าศิลปินกลุ่ม Getsunova เป็นวงที่จะเป็นตัวแทนวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพลงแตกต่างเหมือนกัน สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นในฮอร์โมนได้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพราะในวันแรกที่เพลง แตกต่างเหมือนกัน ถูกอัพโหลดขึ้นบนยูทิวบ์ ก็มียอดวิวพุ่งกว่าแสนวิวเลยทีเดียว โดย Getsunova เล่าถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ด้วยความปลาบปลื้มว่า

"พอดีเรามีเมโลดี้เพลงนี้อยู่แล้ว พอทางพี่ย้งบอกมาว่าอยากได้เพลงสำหรับซีรีส์เรื่องฮอร์โมนและก็อธิบายเรื่องราวคร่าวๆ ให้กับเราฟัง ปณตจึงเขียนเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่วัยรุ่นทุกๆ คนเคยผ่าน ในจุดๆ หนึ่งของชีวิตที่ต้องการแหกกฏ อยากแตกต่าง หาใครเข้าใจ แต่โดยลึกๆ แล้ว ในความแตกต่างที่เราต้องการนั้น จริงๆ เราเพียงต้องการใครสักคนที่เหมือนกัน ส่วนมิวสิกวีดีโอ เราก็ได้น้องๆ จากซีรีส์มาร่วมเล่น ทั้ง พีช-พชร, แพทตี้-อังศุมาลิน, ฝน-ศนันธฉัตร, ไมเคิล-ศิรชัช, ปันปัน-สุทัตตา ซึ่งอยากจะแอบบอกว่ากว่าจะหาวันที่ทุกคนว่างตรงกันทั้ง 11 คนนี่ยากมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณน้องๆ มาก"


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.