นิชฌาน-เชอรีน โกอินเตอร์แดนอิเหนา

| เปิดอ่าน

นิชฌาน หรเวชกุล และ เชอรีน หรเวชกุล ได้เดินทางไปเมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อพบปะแฟนคลับชาวอินโดนีเซียโดยมีแฟนคลับมารอรับที่สนามบินอย่างอบอุ่น

โดยการเดินทางไปพบปะแฟนคลับทีเมืองจาการ์ตาเริ่มต้นงานแรก เวลา 16.00 น. จัดขึ้นที่ห้าง Lippo Mall Kemang โดย คลื่นวิทยุ Dreamers radio เป็นคลื่นวิทยุ Kpop ที่ดังที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย โดยกิจกรรมภายในงานมีการโชว์ตัวของนิชฌานและเชอรีนได้ขึ้นโชว์เพลง บอกตรงๆ รักจังเลย และได้ทักทายกับแฟนคลับเป็นภาษาอินโดนีเซีย และร่วมเล่นเกมกิจกรรมต่างๆ กับแฟนคลับส่งท้ายด้วยการเต้นคิโยมิกับแฟนๆ ชาวอินโดนีเซียหลายร้อยคน

ต่อมาถึงเวลา 19.00 น. ได้เวลาเปิดฉากงาน Fan meet ไซส์ใกล้ชิด ที่ร้านอาหาร Caza Suki เป็นงาน meet and greet ที่ให้แฟนคลับเข้าอย่างจำกัด เพียง 20 คนเท่านั้น บรรยากาศภายในงานมีงานร้องเพลง เล่นเกมส์ และร่วมถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างอบอุ่น

ปิดท้ายงาน Fan meet ไซส์ใกล้ชิด แฟนคลับชาวอินโดนีเซียฝากว่าอยากให้ครอบครัวหรเวชกุลกลับมาที่ประเทศอินโดนีเซียอีกครั้ง และนิชฌานได้ตอบกับแฟนคลับว่า ตัวเองได้กลับมาแน่ๆ เพราะแฟนคลับชาวอินโดนีเซียให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและน่ารักที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.