อิจฉา! แหนม ประกบสาวอินเตอร์

| เปิดอ่าน

เปิดตัวด้วยลุคเพลย์บอยสุดเท่ห์ พร้อมเพลง รออะไร จนสาวๆ เกิดอาการเคลิบเคลิ้มบ่นอยากเห็นหนุ่ม แหนม รณเดช วงศาโรจน์ แบบเต็มๆ สักที มัวแต่รออะไรกันอยู่ ร้อนถึงต้นสังกัดต้องรีบจัดส่งมิวสิควิดิโอออกมาเอาใจแฟนเพลง แต่งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะได้นางเอกถึง 4 สาว 4 ประเทศ มารุมล้อมออดิชั่นเป็นแฟนหนุ่มแหนม เล่นเอาแหนมเหงื่อแตกพลักตลอดเวลา

โดย แหนม เล่าว่า "วันนี้เราอยู่ที่ ไพเรท สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา มาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลงรออะไรกันครับ เป็นวันที่ทุกคนฟิตมาก มาเตรียมตัวกันตั้งแต่ตี 4 ครับ ช่วงเช้ายังไม่มีอะไรตื่นเต้น เพราะจะเป็นเส้นร้อง ที่ผมและวงดนตรีเล่นด้วยกัน เน้นความสนุก ทีเด็ดอยู่ที่ช่วงสายครับ เพราะมีนางแบบสาวมาร่วมแสดงด้วย ถึง 4 คน แต่ละคนเป็นลูกครึ่งหมด ไทย-อเมริกา,ไทย-บราซิล,ไทย-เกาหลี,ไทย-ฝรั่งเศส เรื่องราวจะเหมือนการออดิชั่นแฟน ทุกคนจะมารุมล้อมให้ผมเลือกเป็นแฟน

ตอนถ่ายทำบอกตรงๆ ว่าเขินมากทำตัวไม่ถูกเลย เพราะในความเป็นจริงผมคงไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงขนาดนี้ เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ผมรู้สึกว่าทำตัวไม่ถูก จะเอามือไว้ตรงไหน ใบหน้าของผมกับนางเอกจะติดกันอยู่แล้ว ผมจะหันทางไหนดี จนต้องขอพักบ่อยมาก เพราะพี่เอ้อ (บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา) ผู้กำกับบอกว่าดูเกร็งไปเหมือนไม่ใช่ผม ดูแข็งไปหมด ซึ่งจุดนั้นจะไม่ให้เกร็งคงยากมาก ยอมรับเลยว่าเขินที่สุดในชีวิตไม่ชินกับการใกล้ชิดนางเอกขนาดนี้เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ยากที่สุดตั้งแต่ทำงานเพลงมา อีกอย่างผมต้องทำตัวเป็นเพลย์บอยแบบสุดขั้วทั้งที่ความเป็นจริงผมรักเดียวใจเดียวมาก (หัวเราะ) ถ่ายตั้งแต่ตี 4 ถึงเกือบเที่ยงคืนผมก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย เป็นการถ่ายในสตูดิโอที่เหงื่อออกตลอดเวลา"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.