ในวันที่คิดถึง ชาวเบเกอรี่ มิวสิค

| เปิดอ่าน

คล้อยหลังจากคอนเสิร์ต P.O.P Party & After Party Of The Bakerian ไปเพียงไม่กี่วัน บรรยากาศแห่งความทรงจำทั้งหลายก็ยังคงไม่จืดจาง ด้วยเซอร์ไพรส์มากมายที่ไม่คาดว่าจะได้เห็นในคอนเสิร์ตวันนั้น ทำให้ต้องถ่ายทอดความคิดถึงทั้งหลายออกมาพร้อมกับภาพน่าประทับใจในคอนเสิร์ตที่ผ่านมา

ต้องขอบคุณภาพเบื้องหลังอันอบอุ่นเหล่านี้จากแฟนเพจ Love Is Official Fan Page ซึ่งเราจะขอนำบางส่วนมาบอกเล่าแทนความคิดถึงและความผูกพันในวันเก่าๆ และความอิ่มเอมเมื่อได้กลับมาเห็นพวกเขารวมตัวกันอีกครั้ง แม้จะไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แต่ก็มีความหมายไม่น้อยกับเหล่าสาวกเบเกอเรียนทุกคนจริงๆ

เจ้าแม่เพลงกรันจ์หนึ่งเดียวคนนี้ อรอรีย์ จุฬารัตน์ เราเห็นเธออีกครั้งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมากับการร่วมงานกับวง Flure ด้วยแววตาและความร็อคในตัว เธอยังคงมีพลังเต็มเปี่ยมให้เราเห็นเสมอพ่อมดเพลงแดนซ์ คือฉายาที่วงการดนตรีไทยได้มอบให้กับเขา Mr.Z สมเกียรติ อริยชัยพานิชย์ เมื่อเห็นชายในกรอบแว่นหลังซินธิไซเซอร์เมื่อไหร่ ความสนุกสนานและสีสันของดนตรีที่ไม่ซ้ำใครก็พร้อมจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไม่ว่าใครจะจำเธอได้หรือไม่ แต่ผมสีชมพูเปรี้ยวแซ่บนำหน้าใครๆ เมื่อกว่าสิบปีที่แล้วของเธอยังอยู่ในใจเสมอ OIL AKA Shocking Pink หรือ วันศิริ โภคกุลกานนท์ ไอดอลวัยทีนแห่ง โดโจ มิวสิค เธอกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง เชื่อหรือไม่ว่ากาลเวลาก็ทำอะไรผมสีชมพูของเธอไม่ได้จริงๆสาวๆ เจ้าของบทเพลงและเสียงใสๆ จากเบเกอรี่ มิวสิค และโดโจ ซิตี้ อาจไม่มีสไตล์ที่ใกล้เคียงกับความเป็นดีว่า แต่วันนี้เมื่อพวกเธอกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทำไมเราจึงมองเห็นพลังงานบางอย่างที่ทำให้เราน้ำตาซึมไปกับวันวานที่เคยมีเสียงเพลงของพวกเธอเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น รัดเกล้า อามระดิษ, คิท และ กิ แห่งวง Niece, โบ สุรัตนาวี แห่ง Triumph Kingdom และสองสาวจาก Mr.Sisterพี่ชายเสียงอบอุ่น ธีร์ ไชยเดช และอะคูสติกกีตาร์โปร่งคือความละเมียดละไมอันลงตัว กับเพลงรักอมตะที่ไม่มีวันเก่า อย่าง ฝันไป หรือ Home คือบทเพลงคลาสสิคประดับวงการเพลงไทยไปแล้วในวันนี้และลีลาโยกคลึงที่เราคิดถึง จากหนึ่งเดียวคนนี้ โป้ โยคีเพลย์บอย

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Love Is The Official Fan Page

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.