ETC. เปิดซิงคุณชายรัชชานนท์

| เปิดอ่าน

สานต่อความแรงของเพลง ไม่อยากจะรับรู้ จนต้องหยิบมาทำเป็นมิวสิกวีดีโอให้แฟนได้อินต่อเนื่องจากเพลงที่ฮิตติดลมบน แถมงานนี้คว้าหนุ่มฮอต บอม-ธนิน มนูญศิลป์ จาก คุณชายรัชชานนท์ ยอมเปิดซิงเล่นเป็นครั้งแรก โดยมารับบทหนุ่มเซลล์แมนที่โชคชะตาทำให้บังเอิญไปเจอกับแฟนเก่า ทั้งๆ ที่ใจจริงยังคิดถึงเธอคนนั้นอยู่ แต่เหตุการณ์ก็ทำให้บอมอึดอัดอย่างมากกับความรักของแฟนเก่ากับหนุ่มคนใหม่ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาตัวเอง

โดย บอม-ธนิน เผยถึงการเล่นเอ็มวีครั้งแรกว่า "บอมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ พี่ๆ อีทีซี เป็นศิลปินที่บอมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เป็นเกียรติมากครับที่พี่ๆ อีทีซีเลือกให้บอมมาเล่นเอ็มวีเพลง ไม่อยากจะรับรู้ ซึ่งเป็นเอ็มวีตัวแรกของบอมเลยครับ ประทับใจสุดๆ พีๆ อีทีซี เป็นกันเองมากครับและดีใจมากขึ้นไปอีก ที่พี่ๆ อีทีซี บอกว่า พี่ๆ เขาก็ชอบละครที่บอมเล่นเหมือนกันครับ

ส่วน หนึ่ง- อีทีซี เผยถึงความรู้สึกที่ได้บอมมาเล่นเป็นครั้งแรกว่า "เป็นอีกเพลงช้าของอีทีซีในอัลบั้มใหม่ พุช คับ คือเพลงนี้เราอยากได้เอ็มวีที่สื่อถึงเนื้อหาของเพลงที่เป็นความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถ้าบังเอิญต้องมาเจอแฟนเก่า กำลังมีความสุขอยู่กับแฟนใหม่ของเขา ก็เลยรู้สึกว่าไม่อยากจะรับรู้อะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับความรักของเธอ เราก็เลยอยากจะได้นักแสดงที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวนี้ ก็เลยทาบทามน้อง บอม- ธนิน มาเป็นพระเอกให้ น้องบอมเป็นคนมีความสามารถเรื่องการแสดงได้ดี ชอบฟังเพลงของเราอยู่แล้วเป็นทุนด้วย ก็เลยทำงานกันเต็มที่

บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกดี แต่ตัวบอมบ์ต้องรับบทหนักหลายอย่างเลยทั้งใส่ชุดหมี แมสคอต อยู่กลางแดดร้อน หรือต้องมุดไปแอบใต้เตียง เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่หกโมงเช้าไปจบกันอีกทีตีหนึ่งเลย คือทีมงานทุกคนทุ่มเทเพื่อให้เพลงนี้ออกมาดีที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการแต่งเพลงและเป็นอีกครั้งที่อีทีซีร่วมงานกับนักเขียนเพลงชั้นเยี่ยม ฟองเบียร์ ร่วมกันสร้างเพลงนี้ด้วยกัน พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่บันทึกเสียง ไปจนถึงมิวสิกวีดีโอ ทั้งผู้กำกับ และนักแสดง เต็มที่กับงานชิ้นนี้มากครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.