Supersub โชว์เก๋ ทำอี-อัลบั้มวงแรกของไทย

| เปิดอ่าน

Supersub (ซุปเปอร์ซับ) วงร็อคสังกัดค่ายบีลีฟเรคคอร์ดเปิดตัวอัลบั้ม Electronic เป็นวงแรกของเมืองไทยชื่อ “Therapy” (เธอราพี) อย่างเป็นทางการ พร้อมระเบิดความสนุกเอาใจชาวร็อคเกอร์ใน Rock The Night Party ณ ร้าน Cosmic RCA พร้อมกับเพื่อนร่วมค่าย Brown Flying และ 2549 แบบมันส์ทุกหยด!!Supersub กลุ่มนักดนตรีประสบการณ์ยาวนานกับแนวเพลงป็อปร็อคผสานกลิ่นอายความโมเดิร์นจากซาวน์ดนตรีในทุกท่วงทำนอง เจ้าของบทเพลงสุดฮิตอย่าง Awaken (อันดับ 1 ชาร์ต FAT 100 YEAR 2012 เพลงที่ถูกเปิดมากที่สุดในคลื่น FAT 98 ประจำปี 2012), คำนั้น และ สองคน วันนี้พร้อมแล้วให้ผู้ฟังพิสูจน์ตัวตนของพวกเขา โดยจัดงานเปิดตัวอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 3 Therapy ไปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยอัลบั้มนี้เป็น Electronic อัลบั้ม วงแรกในประเทศไทยกับค่ายเพลง Believe Records ซึ่งสามารถโหลดอัลบั้มเต็มๆ ผ่านทาง iTunes Store เท่านั้น

โดยที่มาของชื่ออัลบั้มนี้มาจากการเดินทางอันยาวไกลของวง มีทั้งความท้าทาย ผิดหวัง ท้อแท้และความสุข คละกันไป ในขณะเดียวกันการได้เล่นดนตรีด้วยกันของพวกเขา ก็เป็นเหมือนสิ่งที่คอยบำบัดอาการเหนื่อยล้าเหล่านั้นไปในตัวด้วยเช่นกัน จึงเป็นที่มาของชื่ออัลบั้ม Therapy และหวังว่านอกจากพวกเขาที่ได้รับการบำบัดแล้ว คนฟังก็จะได้รับการบำบัดจากบทเพลงดีๆ ของพวกเขาเช่นกัน โดยอัลบั้มนี้บรรจุเพลงคุณภาพไว้ถึง 10 เพลง เรียกว่ามีครบทุกอารมณ์แฝงอยู่ในซาวน์ดนตรีที่แปลกใหม่น่าค้นหาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเพลงเร็ว หรือเพลงช้า ก็พร้อมที่จะให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความรู้สึกไปกับทุกบทเพลง

อัลบั้ม Therapy ศิลปิน Supersub สามารถดาวน์โหลดอัลบั้มกันได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทาง iTunes นอกจากนี้หากใครต้องการฟังเพลงเพลินๆ เป็นรายเดือนก็ยังสามารถใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น Deezer แอพสุดแนวของคนที่รักการฟังเพลงได้อีกด้วย ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.believerecords.net, www.facebook.com/believerecords, www.facebook.com/supersubthailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.