โรแนน คีทติ้ง เนรมิตค่ำคืนสุดโรแมนติก

| เปิดอ่าน

เป็นค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก และอบอุ่นไปด้วยเสียงเพลงซึ้งๆ เพราะๆ จาก 2 หนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงนุ่มลึกบาดใจสาวๆ โรแนน คีทติ้ง และ ตู่ ภพธร กับคอนเสิร์ต โรแนน คีทติ้ง ไฟเออร์ส ไลฟ์ 2013 ที่จัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อค่ำวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

คอนเสิร์ตในครั้งนี้ มี ตู่ ภพธร ศิลปินไทยแถวหน้ามากความสามารถและมีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์มาเป็นแขกพิเศษเล่นเปิดเวที โดยขนเพลงฮิตมาโชว์พลังเสียงอย่างเต็มที่ เปิดเวทีด้วยเมดเลย์เพลง Anniversary/ what will I do จากนั้นก็ต่อเนื่องกันด้วยเพลง ที่เดิมในหัวใจ, พูดทำไม, ถ้าหาก, ถ้าเธอไป ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด และ โอมจงเงย, เผลอ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลง โปรดอย่ามาสงสาร

จากนั้นไม่กี่นาทีต่อมา ก็ถึงคิวของหนุ่ม โรแนน คีทติ้ง ที่ถึงแม้จะห่างและร้างราจากการทัวร์คอนเสิร์ตไปพักใหญ่ แต่การแสดงของเขายังคงสดสะกดคนดูได้อยู่หมัด และน้ำเสียงยังใส่กิ๊ก นุ่มลึก ทำเอาสาวๆ เคลิบเคลิ้มไปตามๆ กัน สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อย่างที่เขาเคยรับปากกับแฟนเพลงไว้ว่า จะนำเพลงฮิตตั้งแต่สมัยอยู่วงบอยโซนจนถึงเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขาซึ่งมีทั้ง Scars, When You Say Nothing At All, If Tomorrow Never Comes, Life Is A Rollercoaster, The Way You Make Me Feel, Fires, I’ve Got You, Nineteen Again, (Easy Now My Dear, Love You And Leave You และอีกหลายๆ เพลงที่ขนมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.