ป๊อบปี้-แบงค์ เป็นปลื้มคว้าเกียรตินิยมจุฬาฯ

| เปิดอ่าน

ปลื้มใจสุดๆ สำหรับบัณฑิตป้ายแดงจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบงค์ วงแวมป์ (อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล) ที่สำเร็จการศึกษาคณะนิติศาสตร์เกียรตินิยมอันดับ 1 และ ป๊อบปี้ เคโอติค (ภาณุ จิระคุณ) สำเร็จการศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (อินเตอร์) เกียรตินิยมอันดับ 2 โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรที่หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีเพื่อนร่วมค่ายอาทิ เขื่อน, โทโมะ, เฟย์ วงเฟย์ฟางแก้ว, ป๊อบปี้ 321 , พรีน และ วงแวมป์ พร้อมด้วยครอบครัวร่วมแสดงความยินดี

ป๊อบปี้ กล่าวว่า "ภูมิใจ หายเหนื่อยครับ ตอนนี้อยากทำงานในไทยก่อน เรื่องเรียนต่อก็ตั้งใจไว้แต่ขอพักก่อนดีกว่าเพราะผมทำงานและเรียนมาหลายปี หนักพอสมควรอยากให้ตัวเองได้พักบ้างหลังจากนี้ก็คงจะทำงานช่วยคุณพ่อคุณแม่ ส่วนของขวัญไม่ขออะไรเลย พ่อแม่เค้าส่งเสียผมเรียนมาจนขนาดนี้ก็ถือว่าให้ผมมามากแล้วถึงเวลาที่ผม ต้องตอบแทนท่านบ้างส่วนงานวงการบันเทิงก็คิดถึงนะ แต่งานในแวดวงดีไซน์ผมก็กำลังสนใจมาก เพราะเรียนมาทางด้านนี้คงต้องดูกันอีกทีครับ"


ส่วน แบงค์ เผยว่า "ดีใจครับหายเหนื่อยเลย พ่อแม่ก็ภูมิใจกับความสำเร็จของผม ตอนนี้ก็ขอทำงานพิธีกรกับนักร้องให้เต็มที่ ซึ่งผมวางแผนไว้อีกประมาณ 2 ปี จะไปเรียนต่อด้านกฎหมายและบริหารที่ประเทศอังกฤษ เพราะอนาคตอยากเปิดบริษัทที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ซึ่งระหว่างนี้ผมก็เรียนต่อเนติบัณฑิตที่จุฬาอยู่ครับ ส่วนของขวัญเห็นคุณพ่อคุณแม่ตั้งใจจะซื้อรถให้เป็นของขวัญแห่งความตั้งใจและทุ่มเท ก็ขอบคุณท่านที่รักและหวังดีกับผมมาทั้งชีวิตครับ"


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.