12 หนุ่ม เอ๊กซ์โซ ส่งรูปสุดน่ารักอ้อนแฟนชาวไทย

| เปิดอ่าน
12 หนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง EXO (เอ๊กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัว Wolf (วูล์ฟ) จากอัลบั้มแรกอย่าง The 1stAlbum XOXO มาสร้างปรากฏการณ์ความฮอตไปทั่วชาร์ตประเทศไทยในขณะนี้ ขอส่งของขวัญเอาใจแฟนคลับชาวไทยสุดพิเศษด้วยรูปน่ารักๆของทั้ง 12 หนุ่มกับจดหมายแฟนคลับชาวไทย มาแทนคำขอบคุณสำหรับทุกความรักและการสนับสนุนของแฟนชาวไทยกับอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆโดยเฉพาะ!!!!โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ทางค่ายตันสังกัด SM True ได้จัด งาน XOXO (Kiss&Hug) Pre-sale Event ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ร้าน B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนคลับชาวไทยได้ร่วมพรีเซลอัลบั้มเต็ม The 1stAlbum XOXO ของหนุ่มๆ EXO เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทยเป็นครั้งแรก พร้อมทำกิจกรรมสนุกๆมากมาย ซึ่งภายในวันงานได้มีแฟนๆชาวไทยมาร่วมพรีเซลอัลบั้มและเขียนข้อความให้หนุ่มๆ EXO กว่า 500 คน

โดยไฮไลท์พิเศษสุดของงานคือ แฟนที่ได้มาพรีเซลอัลบั้มในวันนั้นจะมีโอกาสเขียนข้อความของตัวเองเพื่อส่งให้ถึงมือหนุ่มๆ EXO ได้อ่านกันแบบข้อความต่อข้อความชนิดที่เรียกได้ว่า Exclusive เฉพาะแฟนชาวไทยเท่านั้น!!! ซึ่งล่าสุดทั้ง 12 หนุ่ม EXO ขอเอาใจแฟนคลับชาวไทยเต็มที่ด้วยการส่งรูปน่ารักๆของพวกเขาคู่กับจดหมายของแฟนคลับชาวไทยจากงาน XOXO (Kiss & Hug) Pre-sale Event มาเป็นเครื่องยืนยันว่าทุกข้อความจากแฟนคลับชาวไทยได้ไปถึงมือพวกเขาทั้ง 12 อย่างแน่นอน รวมถึงเป็นตัวแทนคำขอบคุณสำหรับทุกความรักและแรงสนับสนุนของแฟนคลับชาวไทยที่มีให้กับหนุ่มๆ EXO เสมอมา

โดยหนุ่มๆ EXO พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์รอบ2 หยอดคำหวานภาษาไทยผ่านฝีมือการเขียนตัวอักษรไทยของทั้ง 12 คน ซึ่งขอบอกว่าเฉพาะแฟนๆที่ได้พรีเซลอัลบั้ม The 1st Album XOXO กับทาง SM True เท่านั้น ที่จะได้เป็นเจ้าของการ์ดข้อความภาษาไทยของหนุ่มๆ EXO ชนิดที่ว่าไม่หลงรักไม่ได้แล้ว!!! แล้วมาร่วมลุ้นกันว่าหนุ่มๆ EXO จะส่งข้อความอะไรมาให้แฟนชาวไทยกันปลายเดือนกรกฏาคมนี้!! แต่สำหรับแฟนๆที่พลาดโอกาสในการเขียนข้อความหาหนุ่มๆ EXO ในครั้งที่แล้ว ไม่ต้องเสียใจไป เพราะตอนนี้ SM True กำลังเตรียมจัดกิจกรรมดีๆเพื่อแฟนชาวไทย กับอัลบั้ม The 1st Album XOXO เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทยอีกครั้งเร็วๆนี้แน่นอน

เห็นหนุ่มๆ EXO อ้อนแฟนคลับชาวไทยขนาดนี้แล้ว ยังไงแฟนคลับชาวไทยอย่าลืมติดตามอัลบั้มเต็มของพวกเขา The 1st Album XOXO ทั้ง Kiss version (อัลบั้มภาษาเกาหลี) และ Hug version (อัลบั้มภาษาจีน) ที่จะวางขายพร้อมกันทั่วประเทศปลายเดือนกรกฏาคม 2556 นี้ (ราคา 1 ซีดี / 399 บาท) พร้อมรอลุ้นกิจกรรมแบบ Exclusive แบบนี้และข่าวดีของหนุ่มๆ EXO กับทาง SM True เร็วๆนี้แน่นอน!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.