น่ารักด้วย หอมก็ได้ สนมั้ย! น้ำหอมใหม่จาก Girl's Generation

| เปิดอ่าน


สาวๆ Girls Generation เปิดตัวผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟน้ำหอมในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แบรนด์ GIRL DE PROVENCE (เกิร์ล เดอ โพรว้องซ์)

น้ำหอมที่พะยี่ห้อสาวๆ SNSD นี้ ได้ Perfumer ชื่อดังอย่าง เจราร์ด อองโตนี ผู้สร้างสรรค์น้ำหอมระดับตำนานมากมาย อาทิ Azzaro, Hugo Boss, Paco Rabanne, Chaumet มาเป็นผู้บรรจงรังสรรค์ความหอม 3 สไตล์ ให้สอดคล้องและแสดงความเป็นตัวตนของพวกเธอให้ออกมามากที่สุด ประหนึ่งว่าเนรมิตความหอมตราตรึงให้แก่ผู้ที่ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งหมู่มวลกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานและสกัดความหอมออกมาได้อย่างลงตัว มาในรูปแบบแพคเกจหรูหราน่าประทับใจสไตล์ฝรั่งเศส โดยน้ำหอมทั้ง 3 สไตล์จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปดังนี้คือ

1. GIRL 1 Lily Magnolia
น้ำหอมกลิ่นหอมหวานละมุนละไมชวนให้หลงใหลจากดอกลิลี่แม็กโนเลีย (Lilies Magnolia) แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน และเย้ายวนจากมวลดอกไม้หลากหลายชนิดที่เลือกสรรแล้ว เปรียบเสมือนตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนและสง่างาม

2. GIRL 4 Wisteria
กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความสดชื่น ร่าเริง เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สัมผัสได้ถึงกลิ่นจากดอกวิสทีเรีย (Wisteria) ทำให้รู้สึกสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นทันใด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสกลิ่น

3. GIRL 7 Delphinium
ให้ความหอมเซ็กซี่โรแมนติกอันเป็นหัวใจหลักของดอกเดลฟินเนียม (Delphinium) ให้แก่ผู้คนที่ได้สัมผัสกลิ่นรู้สึกเหมือนต้องมนต์สะกด และเพิ่มเสน่ห์ทวีคูณให้กับผู้ใช้ อีกหนึ่งความหอมแบบเซ็กซี่คลาสสิคที่สุภาพสตรีต้องมีไว้ครอบครอง

ใครที่อยากสัมผัสกลิ่นหอมๆ ในแบบของ Girl's Generation ก็อย่าลืมไปรวมตัวกันในงาน Grand Opening & Pre Sale: GIRL De Provence Thailand ในวันที่ 27-28 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.