ฟิล์ม บงกช ขึ้นแท่น ลูกรักคนใหม่ ฟองเบียร์

| เปิดอ่าน
เคยพลาดหวังรางวัลจากเวทีการประกวดร้องเพลงมาก็แล้ว แต่ชีวิตของ ฟิล์ม บงกช ก็ไม่เคยหมดหวัง พอได้โอกาสให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องพรพรหมอลเวง โดยฟิทเจอริ่งกับวง Yes'sir Days (เยสเซอร์เดย์) เพลง อยากให้เธอได้ยินเสียงหัวใจ ก็ทำไว้ได้ดี กวาดอันดับชาร์ทเพลงทั่วประเทศไทย ติด 3 อันดับแรกของดาวน์โหลด ในช่วงครึ่งปีแรก มียอดผู้เข้าชมในเว็บไซต์ยูทูบทางช่อง werecordsgmm และ gmmofficial ของเพลงนี้รวม 20กว่าล้านครั้ง เมื่อฟองเบียร์ชวนมาร่วมในโปรเจคเลิฟพิลล์ 2 เพลง กะทันหัน โดยมี รุจ ศุภรุจ และ วงโลว์แฟต ร่วมด้วย ก็มีกระแสตอบรับที่ดี ทะยอยขึ้นชาร์ทเพลงทั่วประเทศอีกเช่นกัน และล่าสุด ฟองเบียร์ตัดสินใจเตรียมดันให้เป็นนักร้องหญิงเดี่ยวคนแรกในสังกัด WE Records (วี เรคคอร์ด) แล้วกับผลงานแรกในฐานะนักร้องเดี่ยว ในเพลงประกอบละครเรื่องวันนี้ที่รอคอย ‘ไม่ใช่ไม่รัก’ โดยฟิล์มขอเผยถึงความรู้สึกการทำงานในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรกนี้ว่า........รู้สึกดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้ความกรุณากับฟิล์ม ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ฟองเบียร์ ที่ทำเพลงดีดีออกมาให้ฟิล์มได้ถ่ายทอด และให้โอกาสฟิล์มได้เป็นนักร้องเดี่ยว ซึ่งเพลงไม่ใช่ไม่รักนี้ เป็นการถ่ายทอดพูดแทนความรู้สึกของพระเอกและนางเอกที่มีต่อกันในละครเรื่องวันนี้ที่รอคอย คือต่างคนก็รักกัน แต่เพราะความต่างกันของฐานันดรจึงต้องเก็บไว้ในใจ ก็รู้สึกแอบตื่นเต้นและเกร็งอยู่บ้างค่ะ เพราะละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่พี่เบิร์ด ธงไชยเคยเล่นไว้

และพี่เบิร์ดก็ได้มาร้องเพลงประกอบละครให้ในเวอร์ชั่นนี้ด้วย ชื่อ มีไหมใครสักคน ฟิล์มเลยต้องขอคำแนะนำจากพี่เบิร์ดบ้างในฐานะที่พี่เบิร์ดเคยเล่นละครเรื่องนี้มาก่อน ซึ่งพี่เบิร์ดก็น่ารักมากค่ะ ให้ความกรุณากับฟิล์มมาก ยินดีแนะนำให้คำปรึกษากับฟิล์มอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ(ยิ้ม) ก็ขอฝากผลงานฟิล์มในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรก และฝากติดตามผลงานของฟิล์มต่อๆ ไปด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ฟังเพลง หรือ ชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่ใช่ไม่รัก ได้แล้วทางรายการเพลงในเครือแกรมมี่ ช่องเคเบิลทีวี และ ยูทูบ สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของฟิล์มได้ที่ www.facebook.com/fymmebongkot และ www.facebook.com/werecords


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.