7 สาว Seven รีเทิร์นเวที Green Concert

| เปิดอ่าน

แถลงข่าวไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ปลุกกระแสเลข 7 ให้มาแรงในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คจนทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าปีนี้ศิลปินคนใดจะเป็นเจ้าของเวทีกรีนคอนเสิร์ต ซึ่งผลเป็นไปตามคาดกับการเปิดตัว Green Concert # 16 Seven Return (กรีน คอนเสิร์ต หมายเลข 16 เซเว่น รีเทิร์น) การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของศิลปินหญิงระดับตำนาน SEVEN ที่โด่งดังและเคยสร้างปรากฏการณ์แฟชั่นเชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ และเพลงรักสุดฮิต ของศิลปินสาวทั้ 7 คน แอม เสาวลักษณ์ / ใหม่ เจริญปุระ / มาช่า วัฒนพานิช / นิโคล เทริโอ / อุ๊ หฤทัย / นัท มีเรีย และ ตอง ภัครมัย โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้(กลุ่มลูกเหรียง)

เปิดงานแถลงข่าวกรีนคอนเสิร์ต #16 ด้วยโชว์เพลงมิตรภาพของทั้ง 7 สาว ความรักทั้ง 7 เพลงที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้น งานนี้ทั้ง แอม/ใหม่/มาช่า/นิโคล/อุ๊/นัท/ตอง ต่างใจตรงกันว่าขอเลือกเพลงนี้มาใช้โชว์ฟอร์มเรียกน้ำย่อยให้บรรดาพี่น้องสื่อมวลชนได้เห็นกันจะๆ ไปเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้สักนิด เพราะทั้ง 7 คนยังคงลีลาเป๊ะเว่อร์ไม่ต่างจากเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา แถมยังคงคอนเซ็ปต์ ในชุดเสื้อผ้าที่ใช้โค้ดสีขาว-น้ำเงิน จากนั้นถึงคิว7 ศิลปินร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเองถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้

แอม เสาวลักษณ์ พี่ใหญ่สุดเป็นตัวแทนเล่าถึงความรู้สึกว่า "13 ปีที่ผ่านมาถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไปแต่ความรัก และมิตรภาพของพวกเราไม่เคยเปลี่ยนค่ะ เรื่องราวในชีวิตของพวกเราผ่านอะไรกันมาเยอะแยะมากมาย ความรัก ความอบอุ่น ความผูกพันของพวกเรายิ่งมีความหมายยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงถึงความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่สำคัญเราอยากให้ทุกคนชวนเพื่อนสนิทที่คิดถึงมาซึ้ง มาสนุกมาสุขด้วยกัน แล้วอย่าลืมใส่เชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ มาเจอกันในวันนั้นค่ะ"

ส่วน พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจสื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ตนี้ว่า "คงปฏิเสธกันไม่ได้ใช่ไหมคะว่า SEVEN เป็นศิลปินอีกหนึ่งกลุ่มที่ทุกคนเฝ้าคอย ที่สำคัญการนำทั้ง 7 คนกลับมารวมตัวกัน ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต่างคนต่างมีคิวงานมีธุรกิจมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป กว่าจะหาจังหวะให้พอดีกันยากมาก ครั้งนี้เลยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของการกลับมาของความรักทั้ง 7 ส่วนความพิเศษ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงค่ะ แต่ละนางมีของจริงๆ เพราะฉะนั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ที่สำคัญนอกจากเราจะได้รับความสุขกลับบ้านกันแล้ว เรายังมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า กลุ่มลูกเหรียง เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปเยียวยาจิตใจเด็กและเยาวชน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบในชายแดนใต้ ซึ่งเป็นเด็กๆ ที่ต้องสูญเสียพ่อแม่ ผู้ปกครอง จากเหตุการณ์ไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ร่วมกันอีกด้วยค่ะ

Green Concert # 16 Seven Return เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500,/2,000 / 1,500 / 1,200 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.