ห่างหายจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 “ผู้หญิงสีเทา ความเหงากับความรัก” ไปกว่า 2 ปี ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรกใหม่แกะกล่องของนักร้องสาวเสียงเจ้าบทบาท “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ที่มีชื่อเพลงชวนติดตามว่า “ความรักไม่อนุญาต” ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเข้มข้น โดนใจเหมือนเดิมหรือไม่ ขนาดไหน สาว “นัท” เล่าให้ฟังถึงซิงเกิลใหม่นี้ว่า


ปนัดดา ความรักไม่อนุญาต

" มีเพลงใหม่มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ชื่อว่าเพลง “ความรักไม่อนุญาต” เนื้อหาก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนที่มาทีหลัง เป็นคนที่สาม ซึ่งผิดหลักของความรักที่อนุญาตให้มีได้แค่ 2 คน 2 ใจเท่านั้น เพราะฉะนั้นก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมรับชะตากรรมที่จะต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและพ่ายแพ้ไป มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทำกันไปแล้ว ซึ่งเป็นเพลงแรกในชีวิต ที่ “นัท” มีโอกาสได้ร่วมแสดงเองด้วย โดยได้ 2 ฝาแฝดสาวสวยอย่าง “พลอย -รัตนรัตน์ และ เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล” มาแสดงเป็นพี่น้องฝาแฝด แต่ได้รับโอกาสไม่เท่ากัน โดย “พลอย” จะเล่นเป็นแฝดที่เหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งสวยกว่า เก่งกว่า เป็นที่สนใจมากกว่า รวมทั้งในเรื่องของความรัก และ “เพชร” รับบทแฝดผู้ซึ่งด้อยกว่าในทุกด้าน ซ้ำยังแอบหลงรักแฟนหนุ่มของ “พลอย” อีกด้วย เรื่องราวในเอ็มวีเกิดขึ้นในเหตุการณ์ที่ทั้ง 3 คน ต้องมาเล่นละครเวที ที่ “นัท” รับบทเป็นผู้กำกับ โดย “พลอย” ได้เล่นเป็นนางเอกคู่กับแฟนหนุ่มของตนเอง และ “เพชร” เป็นได้แค่ตัวแสดงแทนที่จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีแสดงก็ต่อเมื่อ “พลอย” ไม่สามารถขึ้นแสดงได้เท่านั้น เรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร อยากให้ลองติดตามกันค่ะ แอบกระซิบว่า มีหักมุมให้ได้เซอร์ไพรส์กันแน่นอนค่ะ”


เพชร-รัตนารัตน์ และ พลอย-รัตนรัตน์

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ความรักไม่อนุญาต” ของ “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ได้ทางเคเบิ้ลดนตรีต่างๆ รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *123 0031 แล้วกดโทรออก รวมทั้งทาง iTunes และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/humbrellamusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.