หนุ่ม กะลา ส่งเพลง นานเท่านาน ประกอบละคร หัวใจเรือพ่วง

| เปิดอ่าน

เป็นหนุ่มร็อกเกอร์ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดค่ายเอ็กแซ็กท์เลยเชิญตัว หนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา) มาถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆ นานเท่านาน ประกอบละคร หัวใจเรือพ่วง ทางช่อง 5

"ก่อนหน้านี้ผมและวงกะลาก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครอยู่หลายเรื่องเหมือนกันครับ แต่กับเพลงละครของค่ายเอ็กแซ็กท์ยังไม่เคยครับ จนเมื่อเดือนที่แล้วทีมเพลงของเค้าติดต่อมาว่าผมสนใจจะร้องเพลงละครมั้ย แล้วก็ส่งเดโมเพลง นานเท่านาน มาให้ผมฟัง ครั้งแรกที่ผมได้ฟังเพลงนี้ ผมชอบดนตรีมาก เพราะเป็นเพลงจังหวะป็อปร็อค เบาๆ ฟังสบายๆ และค่อนข้างที่จะแตกต่างไปจากเพลงสไตล์ของวงกะลาครับ แล้วส่วนตัวผมเองก็อยากร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ด้วย ก็เลยตัดสินใจรับทันที และก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ครับ ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้ ก็เอาแง่มุมของความรักมาทำให้เข้าใจง่าย โดยจะพูดแทนผู้ชายคนนึงที่พร้อมจะรักและดูแลผู้หญิงที่เค้ารักตลอดไป ถึงแม้ว่าผู้หญิงคนนี้จะพบเจอความรักที่ไม่สมหวังมาก่อน ก็อยากให้เธอลืมเรื่องเลวร้ายนั้นไปแล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกันครับ

ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามทำการบ้าน ฝึกซ้อมและทำความเข้าใจอารมณ์ของเพลงมาก่อนครับ ตอนอัดจริงผมก็เลยไม่ยาก ผมจะนึกถึงครอบครัวของผม แล้วก็ถ่ายทอดออกมาครับ ซึ่งก็มีปรับแก้กับพี่โปรดิวเซอร์อีกนิดหน่อย ก็เสร็จสมบูรณ์ครับ ฟังแล้วชอบมากๆ อยากให้แฟนๆ ลองฟังดู ผมเชื่อนะครับว่าด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลายๆ คนด้วย ใครที่ได้ชมละครเรื่อง หัวใจเรือพ่วง ก็คงจะได้ยินเพลงกันไปแล้ว ตอนนี้ทีมงานก็ส่งเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ก็ฝากแฟนๆ ดูละครแล้วก็มาฟังเพลงนี้ของผมกันเยอะๆ นะครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.