กวาง โว! รักราบรื่น กระแสเพลงก็แรง

| เปิดอ่าน

เงียบหายไปหลายปีสำหรับ กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร นักร้องหนุ่มของวง AB Normal ทำเอาหลายๆ คนคิดว่าเจ้าตัวคงเลิกร้องเพลงไปแล้ว แต่ล่าสุดเห็นปล่อยเพลงใหม่เอาใจแฟนๆ พูดไม่ค่อยถูก ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เมื่อได้เจอ กวาง ในงาน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2013 ณ ห้อง แอทธินี คริสตัล ฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ซึ่งเจ้าตัวก็อัพเดทเรื่องเพลงใหม่และเรื่องความรักกับสาวนอกวงการที่ใกล้จะครบรอบ 1 ปีให้ฟังว่า

"ยังไม่มีครับ บอกได้เลย มุ่งเรื่องงานก่อนเพราะงานเยอะมากเลยไหนจะทัวร์คอนเสิร์ตอีก แถมตอนนี้มีทัวร์แข่งรถอีก ก็ขอจัดการเรื่องงานก่อนแล้วกันครับ"

แพลนๆ ไว้บ้างหรือยัง

"ยังไม่กล้าจะคิดครับ ขอทำงานไปเรื่อยๆ ก่อนแล้วกันครับ เดี๋ยวมีข่าวดีแล้วจะมาบอก"

ทางครอบครัวมีเร่งมาบ้างไหม

"ไม่มีครับ สบายๆ เขาแล้วแต่เราตัดสินใจเอง"

งานเยอะแบบนี้มีงอนบ้างไหม

"ถ้ามีงอนก็คงคบกันไม่ได้ครับ เราให้เกียรติงานของแต่ละคน เราจัดการเรื่องงานรับผิดชอบงานตัวเองก่อนดีกว่าซึ่งเขาก็เข้าใจครับผม"ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

"ราบรื่นดีครับ ไม่มีอะไรมากวนใจ ตอนนี้ก็ใกล้จะครบปีไปนิดเดียวเองครับ ครบรอบก็คงไม่มีอะไรมากน่าจะพาไปเที่ยว พาเขาไปดูสนามแรกนี่แหละ ส่วนของขวัญยังนึกไม่ออกครับ ผมจะเป็นคนที่นึกออกตอนใกล้ๆ วันแล้ว เดี๋ยวก็คงเห็นกันที่สนามแหละครับ เพราะตอนนี้ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้เขาดี"

จะครบปีช่วงเดือนไหน

"เดือนหน้านี่แหละครับ"

ตอนนี้มีแพลนจะร่วมธุรกิจกันบ้างไหม

"ยังครับ เป็นคอนเซ็ปต์ครับว่าเราจะไม่ทำงานร่วมกันแต่จะแวะเวียนมาหากันได้ ถ้าเกิดว่าทำงานด้วยกันเดี๋ยวกลัวจะมีปัญหาแบบที่คนอื่นๆ เขาพูดกัน"

แล้วเรื่องแข่งรถเขามีห้ามเราบ้างไหม

"ตอนแรกเขาก็ไม่อยากให้มา แต่เราก็อธิบายให้ฟังว่าเราขับที่สนามมันปลอดภัยกว่าบนถนนอีก เพราะเวลาเราพลาดขึ้นมาโอกาสที่จะเจ็บตัวมันน้อยมาก อุปกรณ์มันเยอะ แล้วพาเขาไปดูตอนซ้อมสักหน่อยเขาก็เลยโอเค เริ่มเข้าใจว่ามันปลอดภัยกว่า"

อัพเดทเรื่องเพลงใหม่หน่อย

"ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเอบีนอร์มอลเพลง พูดไม่ค่อยถูก นะครับ ตอนนี้ก็ได้รับการตอบรับที่เกิดคาดไปเยอะแล้ว วิวยูทูปตอนนี้ 1 เดือนก็ 7 ล้านวิวแล้วครับ ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆ ชาร์ตแล้ว ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยที่ยังต้อนรับการกลับมาแม้ว่ากวางจะหายไปถึง 6 ปีด้วยกัน ขอบคุณมากๆ ครับผม"

ซิงเกิ้ลต่อไปจะปล่อยเมื่อไร

"ปล่อยเดือนก.ย.พร้อมกับอัลบั้มเต็ม เป็นซิงเกิ้ลเพลงเร็ว มีศิลปินรุ่นใหญ่มา Featuring ด้วยแต่ขออุบไว้ก่อนครับว่าเป็นใคร รับรองเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.