2 วงดนตรีร่วมค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ มายด์ & สควีซ เอนิมอล หลังจากเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับกิจกรรม ถีบทั่วไทย เที่ยวด้วยใจ ปั่นไปด้วยกัน จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมรณรงค์คนไทยและนักท่องเที่ยว ปั่นจักรยาน ช่วยลดคาร์บอนฟุตพรินต์ฯ ในวันอาทิตย์ที่ 7 กค.นี้ มายด์ & สควีซ เอนิมอล พร้อมดีเดย์ร่วมขบวน 100 คนไทยนักปั่นหัวใจสีเขียว นำร่องเปิดเส้นทางการปั่นจักรยานกินลมชมกรุงเทพ 6 จุด คือ วัดอมรินทรารามวรวิหาร, โรงพยาบาลศิริราช, กรมอู่ทหารเรือ, วัดอรุณราชวราราม, โบสถ์ซางตาครู้ส และ พิพิธภัณฑ์แห่งการเรียนรู้มิวเซียมสยามฯ
เรียกว่าทั้ง 2 วงแอมบาสเดอร์ ต้องเตรียมพร้อมในการปั่นจักรยานเปิดเส้นทางใหม่ในกรุงเทพฯแล้ว ยังพร้อมสุดกับคอนเสิร์ตอคูสติกไลฟ์สุดกรีน ที่ขนเพลงดัง เพลงเพราะ และเพลงพิเศษอีกมากมาย นำมาตอบแทนคำขอบคุณให้กับ 100 นักปั่นหัวใจสีเขียว ได้ฟังกันเพลินๆท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำสุดชิล ณ มิวเซียมสยามอีกด้วย แถมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เจ้าภาพ ใจดีเปิดโอกาสให้กับแฟนคลับทั้ง 2 วงที่สนใจก็สามารถมาร่วมสนุกในกิจกรรม ฟังเพลงอย่างเต็มอิ่มจุใจได้อย่างไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลในงานกันได้อีกเพียบ

โดย เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ ร้องนำวงมายด์ หนึ่งในแอมบาสเดอร์โครงการถีบทั่วไทย ยังฝากเชิญชวนมาด้วยว่า "วันอาทิตย์ที่ 7 กค.นี้ใครที่มีเวลาว่างรักการปั่นจักรยาน อยากชวนให้มาเปิดเส้นทางปั่นจักรยานใหม่พร้อมๆ กันครับ หรืออยากจะมาสนุกกันที่มิวเซียมสยามเลยก็ได้ครับ เพราะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประกาศรางวัลภาพถ่ายเล่าเรื่อง, มีบูธเล่นเกมส์ต่างๆ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 250,000 บาท ที่สำคัญเลยใครเป็นแฟนคลับวงมายด์ และ สควีซ เอนิมอล อย่าลืมมาให้กำลังใจกันนะครับ ครั้งนี้จะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตในเวอร์ชั่นอะคูสติกเพื่อให้เข้ากับธีมของงาน รับรองว่า มีเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ และสนุกๆให้ฟังกันเต็มอิ่มครับ ใครมีแฟนชวนแฟนมาครับ ใครไม่มีแฟนชวลเพื่อนมาครับ อย่าลืมนะครับ"

สนใจร่วมสนุกในกิจกรรม ถีบทั่วไทย พร้อมลุ้นรางวัลในงานได้ฟรีในวันที่ 7 กรกฎาคม นี้ที่พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ (Museum Siam) รายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook : ถีบทั่วไทย หรือสอบถามเพิ่มเติมโทรเบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย 1672

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.