ไฟนอลวีค เดอะเทรนเนอร์ฯ 5 คอนเสิร์ตสุดท้าย วัดฝันว่าที่ซุป'ตาร์ 7 ชีวิต

| เปิดอ่าน

เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น ของเด็กๆ ทั้ง 7 คน บนเวทีประลองฝันในรอบไฟนอล ไลฟ์ คอนเสิร์ต (Final Live Concert)

ในรอบ Final Live Concert นี้ ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของซีซั่น 5 โดยเด็กทั้ง 7 คนจะได้แสดงโชว์ประกบกับเทรนเนอร์ 1 คน แบบตัวต่อตัว เพื่อนำเสนอความสามารถตามโจทย์เพลงที่ได้รับ ได้แก่ น้องต้นข้าว T1 และ เทรนเนอร์ปนัดดา เพลง I have nothing, น้องฌอน T2 และ เทรนเนอร์เป๊ก เพลง เธอยัง, น้องกานต์ T3 และ เทรนเนอร์ยิ่งยง เพลง เทพีบ้านไพร, น้องฝัน T4 และ เทรนเนอร์ชิน เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง, น้องเมย์ T5 และ เทรนเนอร์ลิเดีย เพลง สุดฤทธิ์สุดเดช, น้องซูม T6 และ เทรนเนอร์บอล เพลง รักจับใจ, น้องมิวสิค T7 และ เทรนเนอร์ตุ๊ก เพลง Because You Love Me

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบทเพลงพิเศษจากเด็กๆทั้ง 7 คน เพื่อทิ้งท้ายก่อนจบซีซั่น โดยท่านผู้ชมสามารถร่วมสนุกกับรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น ได้ด้วยการโหวตให้กำลังใจเด็กๆทั้ง 7 คน โดยพิมพ์ T ตามด้วยหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่หมายเลข 4111929 เพียงหนึ่งโหวตของคุณ อาจช่วยให้ใคร 1 คน ได้ไปถึงฝั่งฝันก็เป็นได้

ใครจะเป็นผู้กำชัยชนะในซีซั่นที่ 5 นี้ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเขาทั้ง 7 คนได้ ในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ กับการแสดงสดสองชั่วโมงเต็มตั้งแต่ 21.30 น. ถึง 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี แล้วคุณจะรักพวกเขามากขึ้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.