คิง โชว์พาวพลังเสียงสู้ แสตมป์-ตู่ ในThe Fantastic 3

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ เมื่อ 3 หนุ่มซูเปอร์ฮีโร่มารวมตัว แสตมป์ – อภิวัชร์, ตู่ – ภพธร และคิง – พิเชษฐ์ มาผนึกพลังมอบความสุขให้แก่ผู้ชม ใน The Fantastic 3 Concert จากคลื่น103.5 เอฟเอ็ม วัน โดยในงานนี้ หนุ่ม คิง บอกได้เลยว่าสุดขั้วแน่ๆ โดยเฉพาะเจ้าตัวแอบวอร์มเสียงเพื่อให้แฟนเพลงได้ตกตะลึงตามๆ กันไปแล้ว

"สำหรับคอนเสิร์ต The Fantastic 3 แสตมป์, ตู่ และคิง เป็นการสร้างสรรค์ที่บรรเจิดมากๆ โดย คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ที่มองเห็นความสามารถพิเศษของแต่ละคนมารวมตัวกัน ซึ่งอย่าง ตู่ เสียงของเขาเป็นเอกลักษณ์ อาร์แอนด์บี โดยแท้ แถมยังหล่ออีก ส่วนแสตมป์ เขาเป็นคนที่มีความคิดล้ำๆ ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้าน อีกอย่างเขาก็เป็นโค้ชของผมมาก่อน เลยรู้ทางหนีทีไล่ดี ว่าควรจะเอาจุดไหนมาสู้กัน และยิ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของตัวผมด้วยแล้วได้มีการวอร์มเสียงมาเป็นอย่างดี ผมจะใช้พลังเสียงและเทคนิคต่างๆ จากประสบการณ์ เพื่อสะกดคนดูให้ประทับใจ จะเป็นแนวไหนแนวอะไรต้องขออุบไว้ก่อน แย้มให้นิดนึงว่ามันมาจาก ฟิลลิ่งล้วนๆ รับร้องได้เลยไม่ยอมน้อยหน้า แสตมป์ และตู่ แน่นอนครับ เรียกได้ว่าเป็นการที่รวมเอกลักษณ์ของแต่ละคนที่หาดูได้ยากแน่นอนครับ และเมื่อเรา 3 คนได้มาผนึกพลังกันบนเวทีแล้วจะเป็นอะไรที่น่าขนลุก เอ้ย...ไม่ใช่ น่าสนุก (หัวเราะ) ผมขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้ และคงหาดูที่ไหนไม่ได้ กับการรวมตัวของพวกเรา 3 คน ความพิเศษก็คงจะเป็นพลังเสียงในแต่ละแนวเพลง ที่เรียกความสนุกกับผู้ชมโดยการมีส่วนร่วมไปด้วยกันพร้อมกับผม จะต้องสุดๆ กันไปเลย อย่ารอช้ารับรองว่ามาดูแล้วไม่ผิดหวังชัวร์"

สำหรับคอนเสิร์ต The Fantastic 3 (เดอะ แฟนแทสติก ทรี) การรวมตัวของสุดยอดศิลปิน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถระดับตัวพ่อของวงการเพลงไทย แสตมป์, ตู่ และคิง จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.